Học tập - Tra cứu

Đường Chỉ Tay Đuôi Phượng Là Gì? ⚡ Cách Nhận Biết & Ý Nghĩa

Chỉ tay đuôi phượng tượng trưng cho vận số chủ nhân khổ hay sướng. Dạng chỉ tay này ẩn chứa nhiều điều mới lại và thú vị. Vậy đường chỉ tay đuôi phượng là gì? Dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay như thế nào? Thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết này.

Đường chỉ tay là gì?

Đường chỉ tay là những đường gấp khúc chạy dọc hoặc ngang trong lòng bàn tay, những đường này đều xuất hiện ngay lúc con người vừa sinh ra. Trong nhân tướng học, đối với người thuận tay phải thì đường chỉ tay ở tay trái báo hiệu số mệnh của bạn ngay từ khi mới ra đời và mang tính vĩnh cửu không thay đổi được. Còn các đường chỉ tay thuộc tay phải sẽ là số mệnh bạn dựa trên những nỗ lực, và ngược lại đối với người thuận tay trái.

đường chỉ tay may mắn ở nữ

Theo nghiên cứu thực tế thì những đường chỉ tay có thể xuất hiện thêm và biến mất đi vào một thời điểm nào đó trong đời, nhưng chúng luôn ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt và gắn bó mật thiết với số mệnh của mỗi người. Có nhiều nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy và nhân tướng học đã chứng minh, đường chỉ tay thật sự là một trong những yếu tố quan trọng có khả năng dự đoán được một phần trong số phận của con người.

Những người xem chỉ tay chuyên nghiệp sẽ dựa vào độ dài ngắn, hướng chạy và đậm nhạt khác nhau của các đường chỉ tay. Từ đó có được những kết luận, nhận xét về vận mệnh con người dựa trên nguồn thông tin nghiên cứu từ xưa được cha ông để lại.

Chỉ tay đuôi phượng là gì?

Đường chỉ tay đuôi phượng hay còn có tên gọi khác là đường tam xiên. Hình này tựa như nhánh cây tỏa ra 3 hướng khác nhau. Đặc biệt, tất cả đường này đều cắt ngang qua đường cảm trên bàn tay. Bên cạnh đó, những người sở hữu đường tam xiên đều có óc quan sát, có khả năng cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, có suy nghĩ logic. Cũng vì thế, họ rất bình tĩnh cũng như dễ dàng vượt qua mọi thử thách của cuộc đời.

Đường Tình Duyên Tiết Lộ 7 Điều Về Hôn Nhân Của Mỗi Người

Trong xã hội họ có rất nhiều mối quan hệ tốt, không ngừng nỗ lực, kiên trì với công việc. Người này dựa vào sức của bản thân để làm giàu cho gia đình. Tổng quan, những người sở hữu đường này thường có cuộc sống thuận lợi và có phú quý suốt đời.

Dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay đuôi phượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc tình yêu, sự nghiệp và gia đình của mình sau 10 – 20 năm nữa sẽ như thế nào không? Liệu bản thân sẽ là người giàu có hoặc kẻ nghèo khổ, thành đạt hoặc thất bại? Hiện nay có phương pháp để cho bạn biết một số thông tin về hậu vận trong tương lai. Đó là bằng biểu hiện đặc biệt trên bàn tay. Trong đó, chỉ tay đuôi phượng cực kỳ nổi bật. Vậy dấu hiệu nhận biết của đường chỉ tay này là gì?

Ngón cái sở hữu vân hình mắt phượng

Dấu hiệu nhận biết chỉ tay đuôi phượng dễ nhận thấy là có 2 đường vân tay kết hợp và tạo thành hình giống với con mắt ở đốt nhón tay cái. Vấn đề này không phân biệt tay phải hoặc trái, không phân biệt là nữ hay nam. Trường hợp sở hữu mắt phượng thì độ tuổi ngoài 40 những điều mà bạn mong muốn đa phần đều thành hiện thực. Chẳng hạn như thành công trong sự nghiệp, con cái hiếu thảo, nghe lời, đạt nhiều thành tựu to lớn….

Mắt Phật trên ngón tay là gì mà rất ít người có, đã có là rất đáng quý?

Đường chỉ tay tam xiên

Dấu hiệu nhận biết chỉ tay đuôi phượng khác là trên bàn tay xuất hiện hình đuôi phượng ở cuối hoặc đầu đường chỉ tay. Điều này thể hiện rằng tuổi trẻ bạn thường gặp nhiều thử thách, khó khăn và vất vả trong công việc. Tuy nhiên, tới độ tuổi trung niên bạn sẽ có được nhiều thành tựu cũng như toại ý vừa lòng. Cũng vì thế, khi sở hữu đường chỉ tay hình đuôi phượng này bạn hãy cố gắng để có hiệu quả tốt.

Ý nghĩa đường chỉ tay đuôi phượng

Thông thường, đường chỉ tay đuôi phượng có thời trẻ tuổi bình dị, dù cố gắng tới mấy cũng khó thành công. Vì vậy, họ phải nỗ lực và cố gắng gây dựng mối quan hệ xã giao và qua trung niên bắt đầu chuyển vận. Vậy ý nghĩa của đường chỉ tay đuôi phượng là gì? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc mời quý độc giả cùng tham khảo:

Về tính cách

Những người có chỉ tay đuôi phượng sống tử tế, giao tiếp và tài ăn nói tốt. Họ sống cực kỳ trung thực, thẳng thắn và được mọi người quý mến, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ khi gặp những khó khăn, hoạn nạn.

5 Nguyên tắc vàng trong giao tiếp cần phải học

Chỉ tay đuôi phượng có tinh thần tự lập cao, không ngừng cố gắng, phấn đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh. Họ có khả năng quan sát khá nhạy bén, biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Ngoài ra, suy nghĩ của những người này rất logic và khoa học. Người sở hữu đường chỉ tay tam xiên thường có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. Đối với họ không điều gì có thể ngăn cản họ đi tới thành công.

Về công danh

Mặc dù trước đó phải gánh chịu nhiều vất vả, khó khăn nhưng chỉ tay tam xiên có tham vọng và tiền tài lớn. Những ngày còn trẻ họ sống cực kỳ bình dị, thành công lẫn may mắn đến với họ không quá nhiều. Thay vào đó, những người này cần phải có nỗ lực tìm kiếm cũng như xây dựng mối quan hệ xã giao. Đồng thời, người đó cũng phải kiên trì, chăm chỉ để theo đuổi mơ ước của bản thân.

Bằng việc cố gắng không ngừng nghỉ, khi bước sang tuổi tứ tuần, họ sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Theo đó, công danh và địa vị thăng tiến vượt bậc. Đặc biệt, đối với công việc bạn luôn đặt chữ tín lên đầu nên được nhiều khách hàng tín nhiệm. Cũng vì thế, sự nghiệp phát triển bền vững và kinh tế ổn định.

Muốn thành công phải làm gì? Cách để thành công nhanh nhất

Đi lên từ 2 bàn tay trắng người có đường chỉ tay đuôi phượng tự xây dựng cơ đồ, cuộc sống riêng mình mà không cần chờ đợi quý nhân phù trợ. Càng trở về sau những người này có hậu vận càng tốt. Mọi thử thách và vất vả trước kia họ trải qua giờ được đền đáp một cách xứng đáng.

Về tài vận

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng với tính cách bộc trực người mang chỉ tay đuôi phượng có tài vận tốt. Kéo theo đó là cuộc sống sung túc và giàu có hơn. Đặc biệt, nếu lòng bàn tay người đó vuông vức, da mịn màng, hồng hào thì tài vận ngày càng trở nên viên mãn, triển vọng. Nếu tài chính vững chắc thì những phương diện khác trong cuộc sống sẽ được cải thiện và khởi sắc.

Lưu ý khi sở hữu đường chỉ tay đuôi phượng

Đường chỉ tay ẩn chứa nhiều điều về số mệnh tương lai hơn so với bạn nghĩ. Khi nhìn tướng tay có thể đoán sau này bạn trở nên túng thiếu hay giàu sang. Tuy nhiên, khi sở hữu đặc điểm đường chỉ tay tam xiên bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

Làm từ thiện trong thời gian giãn cách có vi phạm quy định phòng, chống dịch?​

  • Cần phải hiền lành, khiêm tốn và giữ chữ tín, bồi đắp công lập đức để có thể duy trì các đặc điểm tốt. Trường hợp chưa có các ưu điểm kể trên thì các bạn không nên quá lo lắng. Nếu có bản tính lương thiện, trau dồi kiến thức, chăm chỉ học hỏi về công việc miệt mài sẽ có điềm lành trên tay.
  • Vận mệnh của người sở hữu chỉ tay đuôi phượng đều là do bản thân làm chủ.
  • Từ khi bạn được sinh ra chỉ tay đã có và cho tới khi lớn lên qua nhiều thời kỳ có sự thay đổi, một phần còn lại do tội lỗi và cả những công đức của kiếp trước. Sau 6 tháng tới 1 năm chỉ tay sẽ thay đổi một vài lần nên phụ thuộc lớn vào công đức bạn đã, đang và sẽ làm trong tương lai.

Trên đây là giải đáp về câu hỏi đường chỉ tay đuôi phượng là gì? Cùng những đặc điểm và ý nghĩa của đường chỉ tay này. Nếu sở hữu đường chỉ tay đuôi phượng thì xin chúc mừng bạn. Sau này con đường sự nghiệp cũng như tài vận của bạn có cơ hội lớn được rộng mở để ngày càng phát triển. Trường hợp chưa có thì bạn không nên cảm thấy buồn phiền. Vì bạn có thể thay đổi số phận nhờ tài năng cũng như là sự đức độ.

Related Articles

Back to top button