Thủ thuật - Công nghệ

Cách Lưu Video TikTok Khi Không Có Nút Lưu Cho iOS, Android Và PC

Khi bạn lướt TikTok,đôi khi sẽ xuất hiện những video mà bạn thích và muốn tải xuống. Nhưng video đó không có nút tải video bình thường như những video khác. Hãy cùng tìm hiểu cách lưu video TikTok khi không có nút lưu để cập nhật mới nhất dưới đây nhé!

Tại sao TikTok không hỗ trợ cài đặt nút lưu video?

Trên thực tế, không phải tất cả các video trên TikTok đều hiển thị nút lưu cho phép bạn tải video xuống thiết bị của mình. Những lý do khiến một số video trên TikTok không có nút lưu là:

 • Chủ sở hữu video TikTok đã tắt tính năng tải video của mình xuống thiết bị của người xem. Vì vậy mọi người chỉ xem được video trên điện thoại di động hoặc máy tính chứ không thể tải xuống được. Ngoài ra, bạn chỉ có thể tải video TikTok xuống thiết bị của mình nếu tài khoản của bạn được đặt ở chế độ công khai.
 • Nguyên nhân tiếp theo có thể là do thiết bị cài đặt TikTok của bạn không đủ dung lượng để cung cấp.
 • Tài khoản TikTok của bạn gặp phải một số lỗi không xác định trong quá trình sử dụng.
 • Cũng có thể do kết nối internet trên thiết bị của bạn không đủ ổn định để tải video TikTok về máy.

Tổng hợp cách lưu video TikTok khi không có nút lưu hiệu quả

Cách lưu video TikTok không có nút lưu trên iPhone

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu cách lưu nhanh video Tiktok nếu trên iPhone không có nút lưu ở bên dưới nhé. Hướng dẫn nhanh các bước lưu video TikTok không cần nút bấm như sau:

Trước tiên, bạn cần tải xuống và mở ứng dụng Phím tắt trên thiết bị của mình > truy cập vào liên kết Phím tắt TikTok Pro > sau đó nhấp vào Nhận Phím tắt > tiếp tục cuộn xuống để chọn Thêm phím tắt không đáng tin cậy.

Sau đó vào TikTok > tìm video muốn lưu > bấm vào nút chia sẻ có mũi tên cong trên màn hình > vuốt màn hình từ phải sang trái tìm dấu 3 chấm > chọn TikTok Pro để chia sẻ bản nhạc TikTok mà bạn muốn tải về lưu mà không cần nút.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

Các bước chi tiết hơn như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập tài khoản App Store trên điện thoại > bấm tìm ứng dụng Phím tắt và tải về máy.
 • Bước 2: Sau đó truy cập vào link tải Phím tắt TikTok Pro > bấm vào Nhận Phím tắt.
 • Bước 3: Sau đó kéo xuống tìm kiếm và chọn Thêm phím tắt không đáng tin cậy.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

 • Bước 4: Sau đó mở ứng dụng TikTok trên điện thoại > tìm video muốn tải vì không có nút tải > chọn mũi tên cong trên màn hình > sau đó vuốt màn hình từ trái sang trái để tìm dấu 3 chấm.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

 • Bước 5: Sau đó bấm vào TikTok Pro iOS 12 để tải video về máy là xong.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

Các bước lưu Video Tiktok khi không có nút lưu trên Android

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết cách lưu video Tiktok nếu trên điện thoại Android không có nút lưu ngay bên dưới nhé.

Các bước nhanh chóng trên thiết bị Android như sau:

Đầu tiên người dùng phải tải ứng dụng TikPlus về máy > sau đó mở ứng dụng TikTok > tìm video muốn tải > bấm vào biểu tượng chia sẻ có mũi tên cong > chọn Sao chép liên kết > sau đó thoát ra và truy cập trình tải xuống TikPlus > bấm Dán liên kết và trình tải xuống để tải xuống video.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

Các bước tải video không cần nút chi tiết như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào phần CH Play trên điện thoại > bấm tìm ứng dụng TilPlus Dodbload (Video Download for TikTok-No Watermark) và tải ứng dụng về máy.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

 • Bước 2: Sau đó truy cập ứng dụng TikTok của bạn và tìm video bạn muốn tải > nhấp vào biểu tượng chia sẻ có mũi tên cong trên video > chọn Sao chép liên kết.
 • Bước 3: Sau đó thoát ra và vào phần tải xuống TikPlus > bấm vào liên kết Dán và tải xuống.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

 • Bước 4: Sau đó bấm vào link vừa sao chép trên TikTok và bấm vào Install All in One Downloader để tải MP3 và video về máy > bấm vào Download Video để tải video về máy.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

Cách lưu video Tiktok không cần nút lưu bằng máy tính

Tiếp theo, bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lưu video Tiktok nếu không có nút lưu trên giao diện desktop đơn giản bên dưới. Đối với máy tính, việc tải video sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Các bước nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng TikTok trên máy tính > cuộn đến video bạn muốn tải xuống và nhấp vào liên kết sao chép video.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

 • Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập trang web SnapTik > sau đó dán link video vừa lưu ở trên vào ô yêu cầu và chọn Download để tải nhanh video về máy mà không cần nút lưu.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

 • Bước 3: Các bạn có thể chọn 1 trong 2 server ở hộp thoại hiện ra và nhấn Download để hoàn tất.

Cách lưu Video Tiktok khi không có nút lưu iOS, Android, PC

Tanglikeaz.vn – Cung cấp dịch vụ tăng yêu thích TikTok uy tín

Tanglikeaz.vn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng yêu thích TikTok uy tín uy tín hàng đầu. Đơn vị đảm bảo rằng lượt thích của dịch vụ tăng like TikTok là chất lượng và tự nhiên đến từ tài khoản thật, không sử dụng tài khoản giả hoặc không hoạt động.

Tanglikeaz.vn không chỉ cung cấp dịch vụ mua like Tiktok mà còn đảm bảo tương tác tự nhiên và hợp lý. Điều này giúp duy trì danh tiếng của tài khoản và tránh mọi rủi ro khi sử dụng khoản tăng giả. Đơn vị này hiểu rằng mỗi người sáng tạo nội dung đều có những nhu cầu khác nhau. Đó là lý do tại sao Tanglikeaz.vn cung cấp các gói dịch vụ có thể tùy chọn yêu thích Tiktok để đáp ứng nhu cầu của bạn, từ số lượt thích đơn giản đến các dịch vụ lớn hơn.

Đặc biệt tại Tanglikeaz.vn có chính sách bảo hành dài hạn. Nếu có vấn đề gì phát sinh sau khi sử dụng dịch vụ đơn vị sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng. Để được tư vấn chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ hãy truy cập vào https://tanglikeaz.vn/ ngay nhé!

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách lưu video TikTok khi không có nút lưu cho iOS, Android, PC. Cập nhật đầy đủ chi tiết từng bước tải video không cần nút trên TikTok trên cả 3 nền tảng iOS, Android và PC. Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thể nhanh chóng tải những video mong muốn về thiết bị của mình.

Related Articles

Back to top button