Toplist

Top 10 Tiền Vệ Xuất Sắc Nhất Lịch Sử MLS Mọi Thời Đại

tiền vệ xuất sắc nhất lịch sự MLS mà chúng tôi đã tổng hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.Giải bóng đá Nhà Nghề Mỹ MLS là một trong số những giải đấu hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về những danh sách những tiền về xuất sắc nhất lịch sử MLS

Landon Donovan

Landon Donovan 'Very Disappointed' After Being Cut From United States' World Cup Roster - ABC News

Landon Donovan được nhiều người coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử MLS. Anh đã chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho San Jose Earthquakes và LA Galaxy trong sự nghiệp MLS của mình, giành được sáu MLS Cup và hai giải MLS MVP.

Donovan cũng từng chơi cho Đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ, ra sân 157 lần và ghi được 57 bàn thắng. Donovan bắt đầu sự nghiệp bóng đá trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ trẻ Redlands Royals ở California. Sau đó, anh chuyển sang chơi cho Redlands East Valley High School trước khi gia nhập Học viện IMG ở Florida.

Clint Dempsey

Clint Dempsey opens up on legendary career, retirement in must-listen interview | MLSSoccer.com

Clint Dempsey là một cựu tiền vệ tấn công từng chơi cho New England Revolution và Seattle Sounders. Trong sự nghiệp MLS của mình Anh đã giành được một MLS Cup và hai lần được xướng tên vào đội MLS Best XI. Dempsey cũng chơi cho Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, ra sân 141 lần và ghi được 57 bàn thắng.

Dempsey bắt đầu sự nghiệp bóng đá trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ trẻ Dallas Texans ở Texas. Sau đó, Anh chuyển sang chơi cho trường trung học Nacogdoches trước khi theo học Đại học Furman, nơi Anh chơi bóng đá ở trường đại học.

Michael Bradley

Michael Bradley reportedly headed to Toronto FC - Stars and Stripes FC

Michael Bradley là một tiền vệ trung tâm từng chơi cho một số câu lạc bộ ở MLS, bao gồm New York/New Jersey MetroStars (nay là New York Red Bulls), Toronto FC và Chicago Fire. Anh đã giành được một MLS Cup và một lần được đặt tên vào đội MLS Best XI. Bradley cũng chơi cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, có 151 lần ra sân và ghi được 17 bàn thắng.

Bradley bắt đầu sự nghiệp bóng đá trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ trẻ Sockers FC Chicago. Sau đó, anh chuyển sang chơi cho Học viện IMG ở Florida trước khi tham gia chương trình cư trú U-17 Hoa Kỳ ở Bradenton, Florida.

Kyle Beckerman

Why Kyle Beckerman saw red after final whistle in San Jose loss - RSL Soapbox

Kyle Beckerman là một tiền vệ phòng ngự từng chơi cho một số câu lạc bộ ở MLS, bao gồm Miami Fusion, Colorado Rapids và Real Salt Lake. Anh đã giành được một MLS Cup và được đặt tên vào đội MLS Best XI năm lần. Beckerman cũng từng chơi cho Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, có 58 lần ra sân.

Beckerman bắt đầu sự nghiệp bóng đá trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ trẻ Crofton Cougars ở Maryland. Sau đó, anh chuyển sang chơi cho DeMatha Catholic High School trước khi theo học tại Học viện IMG ở Florida.

Benny Feilhaber

What to expect as Benny Feilhaber joins the Sporting Kansas City technical staff | MLSSoccer.com

Benny Feilhaber là một cựu tiền vệ tấn công, từng chơi cho một số câu lạc bộ ở MLS, bao gồm New England Revolution, Sporting Kansas City và LA Galaxy. Anh đã giành được một MLS Cup và một lần được đặt tên vào đội MLS Best XI. Feilhaber cũng chơi cho Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, ra sân 44 lần và ghi được hai bàn thắng.

Feilhaber bắt đầu sự nghiệp bóng đá thời trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ trẻ Irvine Strikers ở California. Sau đó, Anh chuyển sang chơi cho trường trung học Northwood trước khi theo học tại Đại học California, Los Angeles, nơi Anh chơi bóng đá ở trường đại học.

Chris Armas

Former Manchester United assistant Chris Armas joins Leeds United backroom staff | PlanetSport

Chris Armas là một cựu tiền vệ phòng ngự từng chơi cho một số câu lạc bộ ở MLS, bao gồm LA Galaxy, Chicago Fire và New York Red Bulls. Anh đã giành được ba MLS Cup và hai lần được xướng tên vào đội MLS Best XI. Armas cũng đã chơi cho Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, có 66 lần ra sân.

Armas bắt đầu sự nghiệp bóng đá trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ bóng đá Brentwood ở New York. Sau đó, Anh chuyển sang chơi cho Đại học Adelphi, nơi Anh chơi bóng đá ở trường đại học.

Brad Davis

Houston Dynamo legend Brad Davis returns as club begins to mend alumni relationships

Brad Davis là một cựu cầu thủ chạy cánh trái từng chơi cho một số câu lạc bộ ở MLS, bao gồm San Jose Earthquakes, Houston Dynamo và Sporting Kansas City. Anh đã giành được hai MLS Cup và hai lần được đặt tên vào đội MLS Best XI.

Davis cũng chơi cho Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, có 17 lần ra sân. Davis bắt đầu sự nghiệp bóng đá trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ trẻ Missouri Thunderbirds. Sau đó, Anh chuyển sang chơi cho trường dự bị đại học Chaminade trước khi theo học tại Đại học Saint Louis, nơi Anh chơi bóng đá ở trường đại học.

Sacha Kljestan

Sacha Kljestan said nothing wrong - Once A Metro
Sacha Kljestan là một cựu tiền vệ tấn công từng chơi cho một số câu lạc bộ ở MLS, bao gồm CLB Nhà Nghề Mỹ MLS Chivas USA, New York Red Bulls và Orlando City. Anh đã giành được một MLS Cup và một lần được đặt tên vào đội MLS Best XI. Kljestan cũng chơi cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, ra sân 51 lần và ghi được 6 bàn thắng.

Kljestan bắt đầu sự nghiệp bóng đá trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ trẻ Irvine Strikers ở California. Sau đó, Anh chuyển sang chơi cho Trường trung học Huntington Beach trước khi theo học Đại học Seton Hall, nơi Anh chơi bóng đá ở trường đại học.

Christian Pulisic

All About Christian Pulisic, the Soccer Star on the USMNT

Christian Pulisic là một tiền vệ tấn công hiện tại bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Borussia Dortmund ở Đức trước khi chuyển đến Chelsea ở giải Ngoại hạng Anh. Pulisic cũng từng chơi cho Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, ra sân 36 lần và ghi 16 bàn.

Pulisic bắt đầu sự nghiệp bóng đá trẻ của mình khi chơi cho câu lạc bộ trẻ PA Classics ở Pennsylvania. Sau đó, Anh chuyển sang chơi cho Trường trung học Hershey trước khi tham gia Chương trình cư trú U-17 Hoa Kỳ ở Bradenton, Florida.

Cobi Jones

Cobi Jones : « Gagner est tout aussi important que bien jouer » - États-Unis - Interview - 16 Juin 2020 - SO FOOT.com

Cobi Jones là một cựu tiền vệ tấn công từng chơi cho LA Galaxy trong sự nghiệp MLS của Anh. Anh đã giành được hai MLS Cup và hai lần được đặt tên vào đội MLS Best XI. Jones cũng từng chơi cho Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, ra sân 164 lần và ghi được 15 bàn thắng.

Jones bắt đầu sự nghiệp bóng đá thời trẻ của mình khi chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Westlake ở California. Sau đó Anh chuyển sang chơi cho UCLA, nơi Anh chơi bóng đá ở trường đại học.

Bài viết trên đây đã chia sẻ với bạn top 5 tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá MLS. Chúng tôi hi vọng bài viết mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Related Articles

Back to top button