Tổng Hợp

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Joao Vieira – Tay Chơi Tài Năng Bồ Đào Nha

Joao Vieira là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha và cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp cờ bạc của Joao Vieira và các thông tin chi tiết khác của anh.

Giới thiệu chung về Joao Vieira

Nguồn tin tham khảo từ những người thường xuyên chơi game bai doi thuong cho biết, Joao Vieira sinh ngày 27 tháng 7 năm 1989 trên đảo Madeira ở Bồ Đào Nha. Vieira chơi dưới tên hiển thị “naza114” trên PokerStars , “MisterN411” trên partypoker và “Joao Vieira” trên Natural8-GGNetwork. Vào tháng 4 năm 2021, anh đã vượt qua Niklas “lena900” Astedt của Thụy Điển để đứng đầu danh sách người chiến thắng MMT trực tuyến lớn nhất mọi thời đại của PocketFives . Tính đến thời điểm viết bài này, Vieira đã kiếm được số tiền khổng lồ là 23,533 triệu USD từ các giải đấu trực tuyến. Anh đã giành được 5 danh hiệu WCOOP (World Championship of Online Poker) trên PokerStars.

Đối với poker trực tiếp, anh đã kiếm được 3,811 triệu USD từ các giải đấu. Anh ấy đứng đầu danh sách kiếm tiền mọi thời đại của người Bồ Đào Nha trên Hendon . Anh ấy cũng có một chiếc vòng tay vàng WSOP .

Sự nghiệp cờ bạc của Joao Vieira

Sự khởi đầu

Vieira đã nói về giai đoạn đầu đời của mình, bao gồm cả quá trình chuyển đổi từ bóng rổ chuyên nghiệp sang poker chuyên nghiệp, trong một tập năm 2019 của Podcast Câu chuyện Poker của Cardplayer Media.

Khi còn nhỏ, cậu bé Joao Vieira đã rất xuất sắc trong môn bóng rổ . Đến mức anh ấy đã trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp khi còn là một thiếu niên và chơi ở giải đấu hàng đầu ở Bồ Đào Nha. Anh ấy đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển trẻ quốc gia.

Tuy nhiên, anh ấy đã sớm kiệt sức trên sân. Khi mới 21 tuổi, anh quyết định từ bỏ sự nghiệp bóng chuyên nghiệp vì không hài lòng với những gì mình đã đạt được cho đến nay. Anh cũng tìm thấy một niềm đam mê khác: poker .

Đồng đội của anh ấy đã giới thiệu cho anh ấy trò chơi bài. Họ chơi cả trực tiếp và trực tuyến, và sau một thời gian, Vieira cũng vậy.

Khi anh bỏ bóng rổ chuyên nghiệp, anh quay lại trường đại học để học kinh doanh . Tuy nhiên, anh ấy cũng kiếm được một số tiền thông qua poker trực tuyến , vì vậy anh ấy biết đó cũng là một con đường sự nghiệp tiềm năng. Anh ấy bắt đầu thường xuyên kiếm tiền từ MTT trên Stars vào năm 2009. Vài năm sau, anh ấy trở thành một chuyên gia đặt cược cao .

Giải đấu trực tiếp

Theo trang Hendon của anh, Joao Vieira có 3,811 triệu USD tiền mặt từ các giải đấu trực tiếp. Số tiền đó là kết quả của việc ITM hoàn thành 117 sự kiện trực tiếp khác nhau trong suốt 12 năm . Anh ấy đứng đầu danh sách kiếm tiền mọi thời đại của người Bồ Đào Nha trên Hendon.

Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trong hồ sơ của anh ấy là từ tháng 4 năm 2008. Anh ấy đã đứng thứ 15 trong giải đấu No Limit Hold’em €110 tại Giải vô địch Poker Estoril Open ở Bồ Đào Nha với giá €347 .

Anh ấy đã dành vài năm tiếp theo để kiếm tiền từ các giải đấu trực tiếp có mức đặt cược trung bình đến cao ở Châu Âu, đồng thời cũng mài giũa trực tuyến. Lần đầu tiên Vieira ghi điểm trực tiếp với số tiền hơn 100 nghìn đô la là tại PokerStars Caribbean Adventure 2014 ở Bahamas. Anh ấy đứng thứ 8 trong sự kiện NLHE High Roller trị giá 25.500 đô la với số tiền 157.940 đô la .

Vào tháng 5 năm 2018, anh đã lọt vào bàn chung kết ở giải High Roller trị giá €25.000 tại EPT Monte Carlo . Cuối cùng anh ấy đã giành được vị trí thứ 5 và bỏ túi 208.700 € . Cuối năm đó, vào tháng 11 năm 2018, anh ấy đứng thứ 9 trong sự kiện Thế giới trị giá 25.500 TRIỆU đô la tại partypoker Caribbean Poker Party ở Bahamas với 250.000 đô la .

Anh ấy đã hạ gục con lăn cao NLHE trị giá 10.300 đô la tại partypoker MILLIONS UK ở Nottingham với giá 250.000 đô la vào tháng 1 năm 2020.

Chuỗi bài Poker thế giới

Theo chia sẻ từ các chuyên gia Go88, vào năm 2019, anh ấy đã hạ gục sự kiện No Limit Hold’em 6 tay trị giá 5.000 đô la với giá 758.011 đô la . Anh ấy đã về đích trên sân có 815 người chơi, đánh bại nhà vô địch Sự kiện chính WSOP 2009 Joe Cada để giành danh hiệu vào cuối. Đây cũng là số điểm lớn nhất trong một giải đấu trực tiếp của Vieira cho đến nay.

Cùng năm đó, cũng vào năm 2019, anh ấy đã lọt vào bàn cuối cùng trong sự kiện Omaha 6 tay giới hạn số tiền $3.000 . Cuối cùng anh ấy đã đứng ở vị trí thứ 7 với 47.043 đô la .

Vào năm 2020, khi đại dịch coronavirus buộc tất cả các sự kiện World Series phải diễn ra trực tuyến, Vieira đã kiếm được tổng cộng 16 sự kiện – xét cho cùng, chơi giải đấu trực tuyến là sở trường của anh ấy. Trong số 16, số điểm cao nhất là 82.510 USD . Anh ấy đã đạt được điều đó khi về đích thứ 5 trong sự kiện FIFTY STACK No Limit Hold’em trị giá $1.500 trên Natural8-GGNetwork .

Nhìn chung, Vieira đã kiếm được tiền mặt từ 51 sự kiện World Series với tổng số tiền là 1,215 triệu USD .

Chơi trực tiếp với tiền mặt

Trong cuộc phỏng vấn podcast được liên kết ở trên, Vieira giải thích lý do tại sao anh ấy thích các giải đấu hơn trò chơi tiền mặt . Anh ấy thích rằng lịch trình giúp anh ấy siêng năng; và bản chất cạnh tranh của anh ấy (dù sao thì anh ấy cũng là một cựu vận động viên chuyên nghiệp) cũng thích việc có một thứ hạng khách quan ở cuối.

Anh ấy cũng đề cập rằng lý do duy nhất anh ấy chơi trò chơi tiền mặt là để rèn luyện kỹ năng chơi trò chơi hỗn hợp của mình .

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy chưa xuất hiện trên bất kỳ chương trình truyền hình hoặc buổi phát sóng trực tiếp nào nơi anh ấy chơi tiền mặt trực tiếp trước ống kính.

Poker trực tuyến

Vieira là người chiến thắng giải đấu trực tuyến lớn nhất trong lịch sử poker.

Anh ấy đã thu về số tiền khổng lồ 23,533 triệu đô la tiền thắng MTT trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã vượt qua Niklas “lena900” Astedt của Thụy Điển để đứng đầu bảng xếp hạng mọi thời đại của PocketFive vào tháng 4 năm 2021 .

Vieira chơi dưới tên hiển thị “naza114” trên PokerStars , “Joao Vieira” trên GGPoker và “MisterN411” trên partypoker . Anh ấy đã thu được nhiều tiền nhất trên tài khoản PokerStars của mình, 11,933 triệu USD .

Anh ấy cũng bắt đầu tham gia Stars. Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trong hồ sơ của ông là từ tháng 3 năm 2009 . Anh ấy đứng thứ 110 trong sự kiện NLHE Deep Stacks trị giá $11 với $23 .

Anh ấy đã tiến rất gần đến việc giành được số tiền mặt trực tuyến 5 con số đầu tiên của mình vào tháng 2 năm 2010, khi anh ấy thắng một giải đấu trị giá 24 đô la trên Full Tilt với số tiền 9.844 đô la . Tuy nhiên, anh ấy đã không thực sự kiếm được hơn 10 nghìn đô la trong một MTT trực tuyến cho đến tháng 1 năm 2011. Sau đó, Vieira đứng thứ 2 trong sự kiện Daily Ninety Grand trị giá 55 đô la trên PokerStars và giành được 17.252 đô la .

Vieira tiếp tục thu về hàng triệu USD và 5 danh hiệu WCOOP (Giải vô địch Poker trực tuyến thế giới) trên Stars. Hai chiến thắng WCOOP đầu tiên của anh ấy là vào năm 2018, sau đó là ba chiến thắng tiếp theo vào năm 2019. Chúng tôi cũng đã đề cập đến số tiền mặt WSOP Online của anh ấy trên Natural8-GGNetwork vào mùa hè năm 2020 trước đó.

Vào tháng 4 năm 2021, anh ấy đã hạ gục SCOOP (Giải vô địch Poker trực tuyến mùa xuân) NLHE 8-Max Super High Roller trị giá 25.000 đô la . Anh ta đã bỏ túi không dưới 469.987 USD . Đây không chỉ là điểm số giải đấu trực tuyến lớn nhất của anh ấy cho đến nay mà còn là điểm giúp anh ấy vượt lên dẫn đầu để trở thành người chiến thắng MTT trực tuyến lớn nhất mọi thời đại.

Các danh hiệu Joao Vieira đạt được trong sự nghiệp cờ bạc

  • 2009: Anh bắt đầu thường xuyên chơi các giải đấu trực tuyến trên PokerStars.
  • 2019 : Anh ấy giành được chiếc vòng tay vàng WSOP đầu tiên của mình sau khi về nhất trong sự kiện No Limit Hold’em $5.000 – 6 tay với giá $758.011. Đó cũng là số tiền mặt từ giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh cho đến nay.
  • 2021: Anh ấy về nhất trong sự kiện SCOOP (Giải vô địch Poker trực tuyến mùa xuân) trị giá 25.000 đô la) NLHE 8-Max Super High Roller trên PokerStars với giá 469.987 đô la. Đó là số tiền mặt từ giải đấu trực tuyến lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.
  • 2021: Anh ấy vượt qua Niklas “lena900” Astedt trong danh sách những người kiếm tiền từ giải đấu trực tuyến lớn nhất mọi thời đại của PocketFives với 23,25 triệu đô la tiền thắng MTT trực tuyến trọn đời.

Cuộc sống đời tư của Joao Vieira

Mặc dù có chiều cao 5’9 nhưng Vieira vẫn ký được hợp đồng chuyên nghiệp với một đội bóng rổ Bồ Đào Nha khi còn là một thiếu niên.

Anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ dẫn bóng cho CAB Madeira ở giải hạng nhất Bồ Đào Nha. Anh từ bỏ sự nghiệp thi đấu sau mùa giải 2009-2010, ở tuổi 21. Rất may, sự nghiệp mới, poker, đã phát triển rất tốt với anh.

Nhà tài trợ của Joao Vieira

Joao Vieira được tài trợ bởi phòng poker trực tuyến Winamax của Pháp.

Trên đây tất cả về sự nghiệp cờ bạc của Joao Vieira cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về tay chơi xuất sắc này!

Related Articles

Back to top button