Học tập - Tra cứu

Chủng Vân Tay Radial Loop Là Gì? ⚡ Tính Cách & Định Hướng Nghề Nghiệp

Chủng vân tay Radial Loop là gì? Người có chủng vân tay này có gì đặc biệt? Bạn có đang quan tâm và tò mò về chủng vân tay này không? Nếu có thì hãy lướt xuống và theo dõi bài viết dưới đây để tìm kiếm lời giải đáp. Đảm bảo sẽ rất thú vị và hữu ích đấy.

Chủng vân tay Radial Loop là gì?

Chủng vân tay Radial Loop hay còn có cái tên khác là vân tay nước ngược, thực chất đây là chủng vân tay thuộc nhóm Loop. Số lượng người có chủng vân tay này rất hiếm, chỉ chiếm khoảng 2% dân số trên thế giới. Vì vậy nó được đưa vào danh sách những chủng vân tay hiếm nhất thế giới. Hình dạng nhận biết của chủng vân tay Radial Loop giống hình móc câu úp xuống dưới, có một đường tâm chạy dài và hướng về phía ngón tay cái.

Chủng vân tay Loop (chủng nước): Linh động, dễ thích nghi, ôn hòa

Các thống kê vân tay của các nước trên thế giới cho thấy, chủng RL xuất hiện không đồng đều, chủ yếu tập trung tại Châu Âu (chủ yếu là ở khu vực Tây Bắc Âu) với gần 5% và chỉ có khoảng 2,1% tại khu vực Đông Nam Á. Các thông kê cũng cho thấy cùng với chủng Whorls, chủng RL xuất hiện nhiều hơn ở nam giới trong khi chủng Arches và chủng Ulnar Loops thường xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn.

Tính cách người có chủng vân tay Radial Loop

Radial Loop là một chủng vân tay khá đặc biệt vì thế những người sở hữu chủng vân tay này cũng có những tính cách cực kì đặc biệt như sau:

Ưu điểm

 • Là một người tự chủ, độc lập, quyết liệt trong mọi lĩnh vực. Khác biệt hẳn so với tính cách vân tay thuần chủng Loop.
 • Là một người ưa thích đi theo một hướng riêng biệt và rất ít khi bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều gì từ bên ngoài.
 • Nhiều lúc có thể bị mọi người coi là lập dị. Bởi vì họ luôn tìm tòi, khai phá mọi thứ và làm lại theo một cách riêng biệt của bản thân.
 • Năng lực nội tại ở bên trong của người này không nhỏ. Họ luôn chứa đựng một sức mạnh tiềm ẩn mà không phải ai cũng sở hữu.
 • Là người làm việc hết mình với mục tiêu hiện tại, không đặt mục tiêu quá xa thực tế mà chỉ nghĩ là làm thôi.
 • Họ luôn coi trọng cái lý, vì thế mỗi khi họ xử lý bất kỳ một việc gì cũng dựa trên lý trí, xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Đây cũng là một yếu tố của người “phán xử”, đại diện cho công bằng.

Chủng vân tay Radial Loop (Nước ngược) – Quái nhân tạo ra những điều khác biệt - CANWEDO

 • Họ cũng là một người có phán đoán nhanh chóng, linh cảm rất chuẩn khi phân tích một sự việc nào đó.
 • Là người có khả năng xa trông rộng. Đặc biệt, họ luôn luôn để ý tới sự khác biệt. Cũng vì thế đã tạo nên khả năng to lớn cho chủng vân tay RL.
 • Họ là một người có trí thông minh cao, có khả năng học hỏi nhanh nhất trong tất cả các chủng vân tay. Chính bởi vì đều này mà chỉ có những người tài giỏi mới xuất hiện chủng vân tay này.
 • Họ luôn chú ý vào nguyên nhân hơn là kết quả, tư duy ngược với UL cũng như là hầu hết các chủng vân tay khác.
 • Là người thích nghi nhanh chóng với môi trường mới nhưng lại có những sáng tạo riêng, cách làm riêng của bản thân.
 • Họ là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, đúng thời điểm để đạt được mục tiêu đề ra một cách nhanh chóng nhất.

Nhược điểm

Đây là người thường hay làm tổn thương người khác. Một khi họ tức giận thì không thể kiểm soát được lời nói, hành động, làm người khác tổn thương rất lớn. Nó giống như một thanh đao đâm sâu vào đối phương. Không chỉ đau mà còn để lại di chứng rất nặng nề.

Đừng sống với cái tôi quá lớn - Hành trình tâm linh

Đây là người có cái tôi cực kỳ lớn. Cũng vì thế nên họ hay không được lòng mọi người xung quanh. Đó là những nhược điểm tồn tại của người chủng vân tay RL cần khắc phục. Muốn khắc phục được những khuyết điểm này thì họ phải cố gắng và kiên trì. Không phải ngày một ngày hai mà có thể hạn chế ngay được.

Định hướng nghề nghiệp cho người thuộc chủng vân tay RL

Với những điểm nổi trội, khác biệt trong tính cách nêu trên thì khẳng định rằng Radial Loop là chủng vân tay chứa đựng nhiều yếu tố để tạo ra một người có một tài năng xuất chúng. Họ hoàn toàn có đầy đủ tư duy và khả năng lãnh đạo rất giỏi. Họ thích hợp và nếu có điều kiện phát triển thì sẽ trở nên thành công và làm ở vị trí cao trong các lĩnh vực dưới đây:

Họ rất có khả năng và hoàn thành tốt được công việc trong lĩnh vực tòa án, pháp luật. Nếu cố gắng thì họ có thể làm ở các vị trí rất cao như thẩm phán hay viện kiểm sát. Bởi vì họ được mệnh danh là người “phán xử” do tính cách công bằng và rõ ràng của chủng vân tay nước ngược RL.

Điều kiện để được làm thẩm phán? - VnExpress

Điều tra phóng sự cũng là một công việc sở trường khác của người có chủng vân tay RL. Vì họ là người rất nhạy bén và thông minh, luôn có cách làm vô cùng khác biệt, độc đáo. Tài năng bẩm sinh cùng với ý chí quyết tâm nữa giúp cho chủng vân tay RL luôn có vị trí nắm vai trò lớn, then chốt đối với những công việc trong lĩnh vực này.

Đó là một vài gợi ý nghề nghiệp mà chủng vân tay Radial Loop thật sự có tài năng, sở trường và hoàn toàn có thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên cũng có nhiều những công việc khác phù hợp với RL. Chỉ cần các bạn cố gắng tập trung phát huy điểm mạnh của mình thì chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Một vài lưu ý cho người có chủng vân tay RL

Những lưu ý dành cho những người sở hữu chủng vân tay Radial Loop để có thể thành công trong mọi lĩnh vực cả công việc và cuộc sống. Đó là:

Những người này nhiều lúc họ sẽ ích kỷ, mang trong mình cái tôi lớn. Vì thế để làm được việc lớn thì nên hạ thấp cái tôi của bản thân xuống, biết lắng nghe người khác nhiều hơn. Điều này sẽ mang lại sự thay đổi lớn cho công việc và thậm chí là trong cuộc sống sẽ đi theo một hướng tích cực hơn.

Tại sao xây dựng quan hệ là nền tảng để thành công? - HR Insider VietnamWorks

Vì đặc biệt nên họ thường khó hòa đồng với người xung quanh và đôi khi xử lý công việc dập khuôn, thiếu tình cảm. Trong một số công việc thì sẽ làm mất đi mối quan hệ và thiện cảm đối với người khác rất nhiều. Thế nên khi làm việc, bạn cần phải suy nghĩ về cảm nhận của người khác một chút. Khi đó bạn sẽ có sự đồng cảm và sẽ không quá nặng lời đối với người đối diện. Hãy chú ý điều này để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Luôn là người làm theo ý kiến của bản thân nên họ thường rất lì lợm, cứng đầu và đôi lúc có phần ngỗ ngược, khó bảo. Nếu trong gia đình có người sở hữu chủng vân tay này thì các bạn hãy kiên nhẫn lý giải là tại sao lại phải làm theo như thế này. Nếu họ thấy điều đó là đúng, tự khắc họ sẽ làm theo. Còn cứ theo chiều hướng ép buộc mà không giải thích rõ ràng thì họ sẽ không bao giờ làm.

Điềm tĩnh là gì? Sống điềm tĩnh để làm chủ bản thân! - JobsGO Blog

Vì rất thẳng thắn và làm theo sự thật cộng với phong cách làm việc nhanh gọn nên họ thường có những lời nói, hành động làm cho người khác bị tổn thương. Đôi khi có tính sát thương cực kỳ lớn. Để có thể hạn chế được điều này thì bản thân cần phải điềm tĩnh lại một chút để suy nghĩ xem những việc mình làm hoặc lời nói của mình có làm tổn thương đến người khác hay không? Từ đó sẽ làm giảm tính sát thương trong lời nói và hành động.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết nhất để lý giải về chủng vân tay Radial Loop là gì? Tính cách và định hướng nghề nghiệp cho người sở hữu chủng vân tay này cùng một số lưu ý. Hy vọng các thông tin chúng mình cung cấp trên đây giúp bạn hiểu thêm về chủng vân tay này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Related Articles

Back to top button