Tổng Hợp

Top 10+ Các Loại Đất Trồng Rau Sạch & An Toàn Trên Thị Trường

Hiện nay, trên thị trường đất sạch trồng rau rất đa dạng, sản phẩm được sản xuất với nhiều kích thước, mẫu mã, quy cách đóng gói, bao bì phù hợp đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng. Hãy cùng điểm qua các loại đất trồng rau đang được nông dân thành thị yêu thích và tin dùng trong bài viết sau nhé.

Đất trồng rau là gì?

Đất trồng rau hay còn gọi là đất sạch trồng rau là cụm từ được tìm kiếm và sử dụng nhiều để nói về yếu tố quan trọng cần thiết cho ý tưởng trồng rau sạch tại nhà. Đất là yếu tố then chốt và là nơi để cây trồng (rau sạch) sinh trưởng, bén rễ, hấp thụ dinh dưỡng và phát triển nhanh hơn.

Từ đó, cây có thể phát triển cành, lá, hoa và cho trái mọng nước. Đất trồng rau sẽ có 03 vai trò chính trong quá trình trồng trọt, bao gồm: Giúp bộ rễ cây bám vào để đứng vững, giúp các vi sinh vật có lợi phát triển và cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây trồng .

Tổng hợp các loại đất trồng rau thông dụng tại nhà

Tropical

Đất Tropical trồng rau cao cấp nhiệt đới nằm trong sản phẩm “Đất hữu cơ đa dụng trồng rau hoa” gồm 04 công thức phù hợp với từng mục đích trồng cụ thể bao gồm: Gieo hạt – gieo hạt; Rau ăn lá; Rau & dây leo; Đất trồng hoa kiểng.

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch hoàn toàn được kiểm soát và tối ưu hóa, có nguồn gốc tự nhiên, bổ sung đạm từ phân bò ủ mục, bổ sung men vi sinh giúp cây trồng dễ dàng hấp thu dinh dưỡng từ đất.

 • Đất được sản xuất từ giá thể đất đỏ bazan và mùn hữu cơ nên rất bền, có thể tái sử dụng nhiều lần.
 • Giữ ẩm tốt, giàu dinh dưỡng, thoáng khí và thoát nước tốt
 • Đất đã được khử trùng
 • Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và chế biến kỹ càng
 • Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch hoàn toàn được kiểm soát và tối ưu hóa, có nguồn gốc tự nhiên, bổ sung đạm từ phân bò ủ mục, bổ sung men vi sinh giúp cây trồng dễ dàng hấp thu dinh dưỡng từ đất.
 • KHÔNG sử dụng mùn hộ gia đình hoặc bùn sông
 • Được sản xuất từ 100% nguyên liệu hữu cơ, được ORMI chứng nhận hữu cơ an toàn

Đất Tốt 1989

Với các thành phần như: Đất hữu cơ , trấu hun khói, trấu tươi, xơ dừa, cát, phân gà ủ hoai, phân bò ủ hoai mục. So với các sản phẩm cùng loại, cùng tính năng hiện có trên thị trường, điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm “Đất Tốt 1989” là sản phẩm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, không có thành phần độc hại. Đây là điểm khác biệt so với các dòng sản phẩm khác.

 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức chăm sóc cây trồng cũng như chi phí do phải mua quá nhiều loại đất, giá thể và các nguyên liệu trộn rau hỗn hợp khác.
 • Không còn phải lo tìm mua các loại đất/phân/giá thể để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho vườn rau sạch, đặc biệt là các loại nguyên liệu khó tìm.
 • Nông sản đô thị tiện lợi, giúp công việc làm vườn nhẹ nhàng hơn, tìm thấy niềm vui trong công việc làm vườn, giảm mệt mỏi trong quá trình chăm sóc khu vườn tại nhà.
 • Giúp tiết kiệm không gian sân vườn, bạn không còn phải lo lắng về việc chừa nhiều diện tích cho quá nhiều loại đất. Nhờ đó, bạn có nhiều không gian hơn để trồng cây.

Tribat

 • Với 100% thành phần hữu cơ nguyên chất đã được chuyển hóa qua xử lý, chứa các dưỡng chất thiết yếu. Mùn cưa, tro trấu, than bùn, phân hữu cơ, các nguyên tố vi lượng, trung lượng và đa lượng.
 • Thích hợp trồng các loại rau: rau ăn lá, rau ăn củ, rau mầm, rau gia vị các loại.
 • Cung cấp chất dinh dưỡng và độ ẩm cần thiết cho sự nảy mầm của hạt, sự phát triển của bộ rễ trong quá trình sinh trưởng.
 • Thích hợp trồng bổ sung trong giai đoạn đâm chồi, đẻ nhánh của các loại rau ăn lá, rau ăn củ, rau ăn quả.

Better

Đất sạch tốt hơn là hỗn hợp đất đáp ứng được các yêu cầu trồng rau sạch và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng (không mùi, an toàn, giá cả phải chăng, bao bì đẹp,…). Đất sạch tốt hơn chứa cân đối các chất dinh dưỡng vi lượng, đa lượng, trung lượng cho từng loại cây trồng.

Đất tốt hơn dùng để trồng rau ăn lá, rau sạch, rau mầm, thậm chí trồng cây cảnh, hoa, bonsai thường được dùng làm luống để trồng hoa cắt cành hoặc trồng hỗn hợp nhiều loại. các giá thể khác để cải thiện môi trường đất cho bộ rễ phát triển, giảm nguồn sâu bệnh và nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón vô cơ của cây trồng.

Đất Việt

Đất Việt là sản phẩm hữu cơ được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như phân hữu cơ, than bùn, tro trấu, mụn dừa, các nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng, nấm đối kháng Trichoderma. Chất hữu cơ đã qua xử lý cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng.

Thổ nhưỡng Việt Nam phù hợp với các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của tất cả các giống cây trồng trên cạn như cây cảnh, cây ăn quả, rau sạch… đặc biệt là các loại cây trồng như dưa chuột, cà chua, ớt…

Tùy từng loại cây trồng mà bạn có thể trộn thêm các loại giá thể khác như đá trân châu, xơ dừa, tro trấu để điều chỉnh độ tơi xốp, thoát nước cũng như cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng hữu cơ vừa đủ theo nhu cầu. đáp ứng nhu cầu sinh trưởng và phát triển của cây trồng một cách tốt nhất.

Lavamix Potting soil

Sản phẩm bao gồm các chất hữu cơ tự nhiên; khoáng vi lượng, trung lượng và vĩ mô; Minro nguồn hữu cơ sinh học và vi sinh vật có lợi. Lavamix Đất trồng bầu là hỗn hợp đất trồng đã qua xử lý tuyến trùng gây hại cho cây và môi trường, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt. Đất trồng Lavamix không sử dụng nguyên liệu mùn xử lý từ phế thải, không tồn tại kim loại nặng, đảm bảo đặc tính thân thiện với môi trường, phù hợp với quy trình trồng rau sạch, rau hữu cơ tự nhiên.

Chibas Thủy Cam

Sản phẩm bao gồm các thành phần phân trùn quế, xơ dừa nghiền nhỏ, một số vi lượng cần thiết cho cây trồng. Đặc biệt dùng để cải tạo đất bạc màu vì tạo độ tơi xốp cho đất giúp rễ cây hấp thụ dinh dưỡng từ đất thuận lợi hơn.

 • Đất đã được cung cấp các chất dinh dưỡng, vi lượng, trung lượng cần thiết.
 • Đất hoàn toàn không có vi khuẩn, nấm bệnh và dư lượng hóa chất độc hại.
 • Hỗn hợp đất phù hợp với các loại cây cảnh, rau và hoa. Đất tơi xốp, hàm lượng dinh dưỡng cao sử dụng được lâu hơn so với các loại đất khác.

Potting Mix Namix

Đất trồng rau Namix được xử lý và phối trộn với các thành phần hữu cơ như đá khoáng, mùn dừa, đặc biệt mùn hữu cơ đã qua xử lý, đất, vỏ cây và phân hữu cơ chậm phân hủy theo một chu trình đặc biệt, giúp tạo điều kiện tốt nhất cho cây rau phát triển trồng trong khay, chậu.

Với đặc tính là mùn hữu cơ đã phân hủy, cùng với các hạt khoáng chất như Vermiculite, Perlite,… giúp tăng khả năng giữ ẩm và chất dinh dưỡng cho đất. Tạo môi trường thuận lợi cho các loại rau trồng trong khay, chậu phát triển tốt. Nhờ các hạt khoáng giữ ẩm và dinh dưỡng tối ưu, giá thể cao cấp Namix có thể cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng lên đến 4 tháng.

SFARM

Đất hữu cơ SFARM là hỗn hợp đất được trộn từ nhiều giá thể hữu cơ cần thiết cho cây trồng, cộng với quá trình ủ vi sinh giúp kích thích vi sinh vật phát triển toàn diện & giảm thiểu bệnh tật cho cây trồng. cây. Thành phần: Vôi nông nghiệp, trấu hun, mùn hữu cơ, mụn dừa, phân gà, phân trùn quế, bột neem, vi sinh bản địa,..

Đối tượng trồng là các loại rau ăn lá một vụ và nhiều vụ, cây gia vị và cây lấy lá làm thuốc, cụ thể:

 • Rau ăn lá ngắn ngày (1 vụ): cải xanh, cải xanh, xà lách, cải cúc, mồng tơi, dền…
 • Rau ăn lá dài ngày (nhiều vụ) & gia vị: bắp cải, rau muống, cải xoăn, cải xoăn, xà lách, hẹ, quế, ngò,…

Peatman

Peatman được sản xuất từ than bùn rêu chất lượng tốt nhất vùng Baltic, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết… chuyên dùng trồng rau, hoa kiểng, gieo hạt, giâm cành, trồng chậu, trong nhà màng, nhà kính, trồng quy mô công nghiệp. Sản phẩm có đặc tính tơi xốp, pH trung tính, phù hợp với mọi loại cây trồng nhờ tỷ lệ cân đối giữa nguyên liệu, phân bón, than bùn và vi lượng, cung cấp đầy đủ không khí và nước, giúp duy trì độ ẩm, lưu thông không khí, đảm bảo cây trồng phát triển tối ưu.

Địa chỉ cung cấp đất trồng rau sạch an toàn cho sức khỏe

Shop Giá Thể chuyên sản xuất phân bón, đất sạch, đất phù sa, đất trồng rau, đất trồng hoa hồng, đất vi sinh, đất hữu cơ, đất trồng hoa, đất super, là nhà cung cấp vật tư trồng trọt cho các công trình và đông đảo các hộ gia đình chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật tư nông nghiệp đô thị tại Việt Nam.

 • Dịch vụ tại Shop Giá Thể được đảm bảo về chất lượng và quy mô từ dịch vụ trồng rau đơn giản đến lắp đặt mô hình trồng rau.
 • Shop Giá Thể sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, mang đến cho khách hàng những giải pháp trồng cây, rau tiên tiến, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe.
 • Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn tận tình về kỹ thuật trồng, cách trồng rau để có thể yên tâm tận hưởng khoảng thời gian làm vườn tuyệt vời.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 61. Khu Biệt Thự Dragon Parc 1, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, H. Nhà Bè, TPHCM
 • Website: https://giathe.vn/
 • ĐT: 028 3784 0622

Bài viết đã tổng hợp thông tin về các loại đất trồng rau sạch an toàn trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể chọn được loại đất trồng phù hợp với nhu cầu của mình.

Related Articles

Back to top button