Học tập - Tra cứu

1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam (VNĐ)? ⚡️ Giá Pi Tương Lai Sẽ Ra Sao?

Đồng Pi hiện đang là sự quan tâm đông đảo của cộng đồng Trader Việt Nam. Giá trị của đồng tiền Pi Network là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong suốt các phiên giao dịch. Vậy Pi là gì? 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đọc ngay bài viết này để có câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé.

Pi là gì?

Pi là loại tiền điện tử đầu tiên trên thế giới có thể được khai thác trên điện thoại di động thông qua một thuật toán đơn giản mà không tốn nhiều tài nguyên thiết bị như các ứng dụng khai thác coin khác.

Tính đến tháng 1 năm 2021, Pi Network có mặt tại hơn 150 quốc gia với 32 ngôn ngữ khác nhau, khoảng 13 triệu người trên thế giới đang tham gia khai thác Pi.

Những người sáng lập Pi Network là bộ ba: Tiến sĩ Nicolas Kokkalis (Trưởng nhóm kỹ thuật), Tiến sĩ Chengdiao Fan (Trưởng nhóm sản phẩm) và Vincent McPhillip (Trưởng nhóm cộng đồng mạng Pi).

Giá 1 PI Network hôm nay bằng bao nhiêu tiền Việt Nam - 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Cả ba đều từng học tại các trường đại học nổi tiếng thế giới như Đại học Stanford và Đại học Yale, họ tạo ra Pi với mong muốn tạo ra một loại tiền tệ dễ lưu thông.

Hiện tại, Pi có giá trị gần như bằng 0 và được đầu tư bởi những người chơi tin rằng một ngày nào đó đồng tiền này sẽ có giá trị ngang với Bitcoin.

Bitcoin lần đầu tiên xuất hiện trên các sàn giao dịch vào năm 2009, khi nó còn có giá trị bằng , nhưng bây giờ Bitcoin trị giá 47,222 đô la.

Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD, VNĐ Việt Nam Đồng 2022 - 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Điều này sẽ vẽ nên một bức tranh đẹp về đồng tiền Pi. Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, giá trị mà Pi mang lại là không chắc chắn.

Người sáng lập ra đồng tiền ảo Pi đã khẳng định việc khai thác Pi không tiêu tốn tài nguyên và người chơi Pi gần như không mất gì. Đồng thời, so với Bitcoin còn giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, vì để đào được đồng Bitcoin, nhà đầu tư phải trang bị máy tính mạnh để giải thuật toán, tiêu tốn nhiều năng lượng.

Trong khi đó, người chơi chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và nhấn nút khai thác Pi, ngay cả khi bạn thoát khỏi ứng dụng, hệ thống vẫn sẽ tự động khai thác.

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Dựa trên cập nhật giá mới nhất, giá của 1 Pi hôm nay là $ 1,7727. Từ tỷ giá VND / USD, chúng ta có thể ước tính 1 Pi bằng 40,356 VNĐ..

Mức giá này có thể dao động hàng ngày, hàng giờ hoặc thậm chí từng phút. Ví dụ, trong 24 giờ qua, giá của 1 Pi Network nằm trong khoảng 1,7515 – 1,7864 USD, tương ứng với 39,873 – 40,667 VNĐ / Pi.

Nếu bạn chỉ xem xét giá của 1 Pi, bạn sẽ thấy giá trị chênh lệch rất nhỏ, nhưng khi nhân với một lượng lớn Pi, con số sẽ hoàn toàn khác.

Giá 1 Pi Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay 2021-1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Làm thế nào để rút Pi?

Dự án đồng Pi sẽ cần trải qua 3 giai đoạn để được lên sàn chính thức, đó là: Beta, Testnet và Mainnet.

  • Giai đoạn 1 là ngày phát hành ứng dụng năm 2019.
  • Giai đoạn 2 của thử nghiệm đồng Pi bắt đầu vào tháng 3 năm 2020.
  • Hiện tại, Pi đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy bạn không thể rút Pi Coins.

Tuy nhiên, để rút Pi, bạn sẽ có hai lựa chọn sau đây:

  • Mua và bán hàng hóa và dịch vụ được thanh toán bằng Pi trực tiếp với các thành viên hoạt động trên thị trường Pi Network.
  • Pi có thể được rút hoặc đổi sang các loại tiền tệ khác sau khi Giai đoạn 2 kết thúc. Có nghĩa là, khi Pi vượt qua giai đoạn mạng chính, Pi đã có sẵn trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? to vnđ, to usd. Tỷ giá hôm nay Update 03/2022

Để ngăn chặn các giao dịch gian lận, việc chuyển tiền hoặc rút Pi bị giới hạn cho đến khi ra mắt mạng chính. Ví dụ: người đào Pi sẽ tạo nhiều tài khoản ảo để khai thác Pi. Sau đó chuyển các đồng Pi đào được vào tài khoản chính để sử dụng Pi.

Giá trị đồng Pi dự kiến ​​trong tương lai sẽ như thế nào?

Hiện tại ở Việt Nam, giá thỏa thuận cho Pi là khoảng 100 đô la. Đối với các quốc gia khác sẽ có giá cao hơn, tùy thuộc vào sự thỏa thuận và thống nhất của họ.

Giá này không phải là giá chính thức trên sàn, nhưng nó cũng có tác dụng trên giá sàn trong biên độ tương đối gần khi Pi được lên sàn. Đặc biệt là ở những thị trường có nhiều người dùng Pi (chẳng hạn như Trung Quốc).

Theo những thông lệ trước, hàng nghìn đồng Coin khi lên sàn giá trị chỉ tầm: 0,1 đô, 0,01 đô hoặc 0,001 đô,… Nhưng sau khi xây dựng cộng đồng Bitcoin vững mạnh, giá được đẩy lên dần và thời điểm hiện tại Bitcoin có giá trị rất cao.

1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? VNĐ Việt Nam Đồng 2022

Tuy nhiên, Pi thì hoàn toàn ngược lại, Pi xây dựng cộng đồng và hệ sinh thái trước, sau đó để danh sách giao dịch và trao đổi cộng đồng lớn mạnh, khi đó giá khởi điểm của Pi không thể thấp như những đồng coin khác.

Khi Pi được lên sàn, thời gian tích lũy đã kéo dài khoảng tầm vài năm năm, cộng với nền tảng công nghệ mạnh mẽ và hệ sinh thái đông đảo, giá của Pi chắc chắn sẽ không dưới 100 đô la.

Đồng Pi có phải là lừa đảo không?

Trong khi những người chơi Bitcoin khai thác một mình, Pi cho phép nhiều người tham gia hơn, do đó Pi được mở rộng khả năng khai thác.

Cụ thể, khi một người chơi ban đầu đưa mã của người chơi khác, khi người chơi mới khai thác số Pi, người chơi ban đầu sẽ nhận được thêm một khoản tiền ngoài số lượng Pi quy định trong một ngày.

Theo nhận định của các chuyên gia, hình thức này tương tự như hình thức tiếp thị đa cấp. Bởi vì nó mang lại lợi ích gia tăng tiềm năng cho người dùng ban đầu.

Pi network là gì - 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tức là người chơi ban đầu tuyển người mới vào đội của mình, khi người chơi mới bán hàng thì người chơi ban đầu sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.

Rất nhiều người chơi khai thác Pi vẫn quan niệm nếu thua lỗ thì nghỉ chơi, không ăn thua gì. Nhưng điều đáng lo ngại ở đây là việc rò rỉ thông tin cá nhân. Bạn nên cẩn thận tuyệt đối khi giao dịch Pi trên thị trường chợ đen.

Bởi vì những giao dịch, trao đổi này có thể sẽ mang lại rất nhiều rắc rối. Tuy nhiên, tất cả chỉ nằm ở việc phân tích dựa trên dữ liệu mà các chuyên gia tài chính có được.

Hiện tại vẫn chưa có cáo buộc chính thức nào rằng Pi Network là lừa đảo, chỉ là lời cảnh báo người chơi nên cẩn thận khi giao dịch Pi mà thôi.

Pi network lên sàn như thế nào? | 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Như vậy, câu hỏi 1 Pi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam đã được giải đáp, hy vọng bài viết này đã cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn, chúc bạn đào Pi ngày càng nhiều và giá trị Pi ngày càng cao nhé.

Related Articles

Back to top button