Tổng Hợp

Vinicius Junior Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Và Cuộc Sống Của Nam Cầu Thủ

Vinícius José Paixão de Oliveira Júnior, thường được gọi là Vinícius Júnior hoặc Vini Jr., là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ La Liga Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá Vinicius Junior là ai và sự nghiệp, cuộc sống của anh từ nguồn vaoroi nhé!

Vinicius Junior là ai?

Vinícius Júnior sinh ngày 12 tháng 7 năm 2000 tại São Gonçalo, Brazil. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ khi còn trẻ, gia nhập học viện trẻ của Flamengo, một trong những câu lạc bộ lớn nhất Brazil, khi mới 10 tuổi.

Anh ấy nhanh chóng thăng tiến và có trận ra mắt đội một vào năm 2017 ở tuổi 16. Màn trình diễn của anh ấy cho Flamengo đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu và vào năm 2018, anh ấy đã được Real Madrid ký hợp đồng với mức phí được báo cáo là 45 triệu euro. , khiến anh trở thành một trong những cầu thủ tuổi teen đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá.

Sự nghiệp bóng đá của Vinicius Junior

Sự nghiệp câu lạc bộ

Vinicius Junior, tên đầy đủ Vinícius José Paixão de Oliveira Júnior, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil, chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ La Liga Real Madrid và đội tuyển quốc gia Brazil. Anh bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ của mình tại Flamengo, một câu lạc bộ bóng đá Brazil, nơi anh ra mắt chuyên nghiệp ở tuổi 16.

Vào tháng 5 năm 2017, Real Madrid đã ký hợp đồng với Vinicius Junior từ Flamengo với giá 39,6 triệu bảng, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ tuổi teen đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá. Anh chính thức gia nhập Real Madrid vào ngày 12 tháng 7 năm 2018.

Kể từ khi gia nhập Real Madrid, Vinicius Junior đã khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ. Anh ấy đã giúp câu lạc bộ giành được một số danh hiệu, bao gồm danh hiệu La Liga 2021-22 , FIFA Club World Cup 2022 và UEFA Champions League.

Thành tích cá nhân của anh bao gồm việc là thành viên của Đội hình tiêu biểu La Liga 2022/23, Đội hình tiêu biểu Champions League 2022/23 và giành Quả bóng vàng tại FIFA Club World Cup 2022.

Sự nghiệp quốc tế

Vinicius Junior, sinh ngày 12 tháng 7 năm 2000 tại São Gonçalo, Brazil, bắt đầu sự nghiệp thi đấu quốc tế khi còn trẻ. Anh lần đầu tiên đại diện cho Brazil ở cấp độ U15, ra mắt vào ngày 30 tháng 10 năm 2015. Sau đó anh tiến lên cấp độ U17, nơi anh có trận ra mắt vào ngày 8 tháng 7 năm 2016.

Vinicius Junior được gọi vào đội tuyển quốc gia Brazil lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2019. Anh có trận ra mắt cấp cao cho Brazil vào ngày 11 tháng 9 năm 2019, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Tite.

Kể từ đó, anh thường xuyên là thành viên của đội tuyển quốc gia, tham gia nhiều giải đấu khác nhau bao gồm Giao hữu quốc tế, các trận đấu vòng loại World Cup, World Cup và Copa América.

Tính đến năm 2024, Vinicius Junior đã có số lần ra sân đáng kể cho đội tuyển quốc gia Brazil và ghi được một số bàn thắng. Màn trình diễn của anh ấy ở cấp độ quốc tế đã được đón nhận nồng nhiệt và anh ấy được công nhận về tốc độ, sự nhanh nhẹn và năng lực tấn công.

Những thông tin khác về Vinicius Junior

Giá trị ròng

Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng của Vini Jr. ước tính là 35 triệu USD.

Thu nhập của anh ấy đến từ tiền lương của anh ấy khi còn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, các chứng thực và các nguồn khác.

Hợp đồng và tiền lương

Vinicius Junior, cầu thủ cánh trái của Real Madrid, có hợp đồng với câu lạc bộ sắp hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2027.

Tính đến mùa giải 2023-2024, anh ấy kiếm được tổng mức lương cơ bản là 20.830.000 euro. Tổng mức lương gộp còn lại trong hợp đồng của anh ấy trong 4 năm tiếp theo là 83.320.000 €.

Cuộc sống đời tư

Vinicius Junior hiện đang có mối quan hệ với Maria Julia Mazalli. Họ ở bên nhau từ năm 2019 nhưng chưa đăng ký kết hôn. Maria Julia Mazalli là người mẫu Brazil và là người có ảnh hưởng trên Instagram. Cô đã nổi tiếng ngay cả trước khi hẹn hò với Vinicius Junior thông qua các hoạt động của mình trên mạng xã hội.

Vinicius Junior 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờ

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Cyle Larin, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí hãy truy cập vào kênh caheo để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

Related Articles

Back to top button