Phong thủy - Tâm linh

Người Có 4 Đường Chỉ Tay Vận Mệnh Như Thế Nào? ⚡ Có Gì Đặc Biệt?

Đường chỉ tay phần nào thể hiện vận mệnh của một con người, ngoài những chỉ tay thông thường nhiều người có, bạn sẽ rất đặc biệt nếu là người có 4 đường chỉ tay đặc biệt. Những người có 4 đường chỉ tay này có vận mệnh như thế nào? Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề kể trên thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Đường chỉ tay thông thường

Con người có những đường chỉ tay chính là đường trí đạo, đường tâm đạo, đường sinh đạo và đường định mệnh. Nhiều người chỉ có 3 đường chỉ tay trong số này, thường là thiếu đường định mệnh. Cách xem đường chỉ tay như sau: đối với phụ nữ, đường chỉ tay ở bàn tay phải biểu hiện số mệnh, trong khi bàn tay trái là dấu hiệu của sự thành công trong cuộc sống. Đối với con trai thì lại ngược lại.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo là đường nằm ở gần ngón tay nhất, tượng trưng cho sự ổn định trong cảm xúc, tình trạng tinh thần, sức khỏe tim mạch và những mối nhân duyên bạn có thể gặp trong cuộc đời. Đường tâm đạo cũng thể hiện khá nhiều điều thú vị của mỗi con người.

Cách xem chỉ tay nữ ĐƠN GIẢN & CHUẨN XÁC nhất - Kinh nghiệm

Đường trí đạo

Đường trí đạo là đường tiếp theo được tính từ ngón tay trở xuống. Đường chỉ tay này thể hiện trình độ học vấn cũng như sự yêu thích, đam mê trí thức.

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo xuất hiện ở dưới và thường có chung gốc với đường trí đạo. Đường này phản ánh tình trạng sức khỏe và các biến cố lớn trong cuộc đời, tuy nhiên lại không liên quan đến tuổi thọ như nhiều người lầm tưởng.

Xem Chỉ Tay Đường Sinh Đạo Biết Vận Mệnh Khi Sinh Ra Đến Cuối Đời

Đường định mệnh

Đường định mệnh biểu hiện những tác động bên ngoài tác động đến cuộc sống của bạn như thế nào. Có thể là bạn dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, có thể hoàn toàn bị kiểm soát, hoặc bạn là người tự lập hoặc phải hy sinh vì người khác.

4 Đường chỉ tay đặc biệt

Đường chỉ tay Tam Kỳ

Đường chỉ tay Tam Kỳ là một trong số 4 đường chỉ tay cực kỳ hiếm gặp trên thế giới. Quan sát cẩn thận bạn sẽ thấy đường chỉ tay này nhìn khá giống với đường vân trên thân cây đặt song song nhau theo chiều thẳng đứng. Theo ý nghĩa chỉ tay, người ta xem đây là điềm báo cát tường, phú quý song toàn.

13 Đường Chỉ Tay Đặc Biệt Lý Giải Điều Bí Ẩn Về Đời Người

Người sở hữu đường chỉ tay Tam Kỳ trên thường có số phú quý, giàu sang, nắm giữ những vị trí quan trọng và thuận lợi thăng quan tiến chức. Đặc biệt nếu người này chăm chỉ làm việc, nhân sinh quan đúng đắn, đàn ông ngoài 40 tuổi sẽ có được danh vị song toàn đúng ước nguyện. Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay Tam Kỳ sau khi kết hôn thì có cuộc sống an nhàn hưởng thụ, không phải lo nghĩ. Họ toàn tâm toàn ý cho gia đình và cho con cái.

Đường chỉ tay Kim Tinh

Đường chỉ tay Kim Tinh có hình dạng tựa như dấu hoa thị. Chúng thường xuất hiện ở người đã tham gia xã hội, làm việc lâu dài. Đây là một trong số 4 đường chỉ tay hiếm không phải ai cũng có.

Đường chỉ tay Kim Tinh mang đến sự nghiệp, tài vận tốt cho chủ sở hữu

Người sở hữu đường chỉ tay Kim Tinh có được sự nghiệp, tài vận vô cùng thăng hoa. Mặc dù thời trẻ và trung niên có phần khó khăn và vất vả nhưng càng về già lại được an nhàn, viên mãn. Đặc biệt, đường chỉ tay Kim Tinh chỉ mang lại may mắn khi xuất hiện ở ngay phía bên dưới ngón áp út. Bất luận dù cho nam hay nữ cũng đều thể hiện tính cách cẩn thận, kỹ càng, biết nhìn xa trông rộng, bản lĩnh.

Đường chỉ tay Phật Nhãn

Đường chỉ tay Phật Nhãn (mắt Phật) có được từ tổ hợp của đường vân Phượng Nhãn(mắt Phượng) và Khổng Tước Nhãn (mắt Công). Người có 4 đường chỉ tay đặc biệt có giác quan thứ 6 rất nhạy bén, can trường, mạnh mẽ.

Vân Phụng Nhãn: Tin tức Vân Phụng Nhãn 2022 mới nhất - Việt Giải Trí

Nhờ khả năng tiên đoán trước nhiều việc vì thế họ khéo léo chuyển nguy hiểm thành thắng lợi. Nếu bạn có đường chỉ tay trên thì chúc mừng bạn vì có cuộc đời bình an, hạnh phúc. Đặc biệt là qua tuổi trung niên, tuýp người này có thể nắm giữ những vị trí quan trọng trong sự nghiệp, đạt được tiền tài, danh vị song toàn.

Đường chỉ tay Song Ngư

Một trong số 4 đường chỉ tay đặc biệt hiếm gặp và vô cùng may mắn đó chính là đường chỉ tay Song Ngư (hai đường chỉ tay đuôi cá xếp song song nhau). Chúng thường nằm ở phía góc trái của lòng bàn tay, quan sát kỹ càng thì thấy giống biểu tượng cung hoàng đạo Song Ngư với 2 đường cong bắt chéo nhau.

Xem tướng tay 'kim cương', tướng mặt 'vàng mười' đem lại giàu sang phú quý - Trắc nghiệm - Việt Giải Trí

Người có đường chỉ tay kể trên có trí tuệ và tư duy xuất chúng. Bản thân họ là người thông minh, tài giỏi, được quý nhân phù trợ, việc làm thuận lợi. Vì thế, họ có quan lộ hanh thông, vượng vận quý nhân. Vào thời điểm ngoại tứ tuần, họ sẽ được hưởng vinh hoa phú quý, tiền tài dư giả. Trên con đường công danh sự nghiệp, họ thăng tiến bằng chính thực lực bản thân.

Đặc điểm bàn tay phú quý

Trong xem tướng tay, cùng với 4 đường chỉ tay đặc biệt trên đây, còn có rất nhiều điểm trên bàn tay có thể ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân. Nếu bàn tay của bạn có một trong số đặc trưng dưới đây được xem sở hữu vận mệnh phú quý, cuộc sống hạnh phúc. Cụ thể:

Ngón cái có vân Phụng nhãn

Vân Phụng nhãn hay còn được gọi là vân mắt Phượng hay vân Khổng Tử. Đây là một trong số 4 đường chỉ tay hiếm được tạo nên từ hai vết lằn trên giữa ngón tay cái với hình con mắt. Người có vân này có thể hưởng một đời an nhiên tự tại, giàu sang, gặp nhiều may mắn không ai bằng. Hầu hết chủ nhân vân Phụng xuất thân tốt, thông minh xuất chúng, đường học hành, sự nghiệp trải đầy hoa hồng.

Cuộc sống giàu sang, nhung lụa của hot girl Việt lấy đại gia Thái Lan

Đặc biệt đây còn là một trong số các biểu tượng cát tường. Bạn hãy quan sát kỹ càng nếu thấy tay trái của mình xuất hiện vân Phụng nhãn có nghĩa với việc bản mệnh có giác quan thứ 6, tri giác nhạy bén hơn người khác. Vân Phụng nhãn nằm ở bên tay phải tức bản mệnh sở hữu tài năng trong việc giải quyết những rắc rối, lo toan, biết cân bằng cuộc sống mang lại sự vui vẻ, an yên. Trường hợp cả hai bàn tay đều xuất hiện vân Phụng nhãn thì xin chúc mừng vì may mắn sẽ nhân lên gấp bội, danh lợi song toàn.

Bàn tay có khe hở giữa ngón giữa và ngón trỏ

Theo nhân tướng học, người có bàn tay có nhiều khe hở giữa các ngón thường không biết giữ tiền. Nhưng nếu chỉ hở ở ngón giữa và ngón trỏ thì đây lại là một điểm cực tốt. Phụ nữ sở hữu bàn tay như vậy vận mệnh rất tốt, cuộc đời gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ, tài vượng thịnh. Những người này không quá quan trọng chuyện tiền bạc nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền.

Khe hở giữa các ngón tay có ý nghĩa gì theo Nhân tướng - Tuvicaimenh.com

Nếu có thêm một trong 4 đường chỉ tay đặc biệt kể trên, tuýp người kể trên còn hưởng phúc lộc gia tiên. Mặc dù có đặc trưng hiếm có nhưng họ lại cực kỳ chu đáo, thoải mái không keo kiệt vì thế dễ tạo lòng tin, sự tín nhiệm của người xung quanh.

Bàn tay có vân lý tài

Vân lý tài là vân nằm ở phía trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn cho đến ngón trỏ. Đặc điểm vân này khá ngắn, thể hiện sự giàu có, vương giả. Phụ nữ sở hữu bàn tay cùng với nét nổi bật kể trên chắc chắn thuộc tuýp người có khả năng quản lý tài chính tốt. Ngoài ra, người sở hữu một trong 4 đường chỉ tay này dễ dàng kiếm nhiều tiền bằng chính năng lực bản thân.

5 kiểu bàn tay của người phụ nữ giàu sang may mắn cả một đời

Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của họ ngày càng thêm tỏa rạng, vững chắc. Mặc dù luôn gặp nhiều may mắn nhưng những người này thường ít khi hài lòng mà luôn mong muốn thay đổi, phát triển hơn nữa. Bởi lẽ đó, chủ nhân bàn tay có vân lý tài không sợ nghèo khổ, vì ở trong tay luôn có sẵn tiền và làm chủ cuộc sống của bản thân.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn về vận mệnh của người có 4 đường chỉ tay. Có thể thấy mỗi đường chỉ tay đều mang đến cho chúng ta những số mệnh riêng. Muốn có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, thành công không nên chỉ dựa dẫm vào việc mình có đường chỉ tay nào. Thay vào đó, bạn cần nỗ lực, cố gắng cho bản thân. Như vậy thành tựu đạt được mới bền bững và mang đến cuộc sống trọn vẹn nhất.

Related Articles

Back to top button