Sức khỏe - Sinh lý

Dương Vật Cong Hay Thẳng Tốt Hơn? [Giải Đáp Chi Tiết]

Hỏi

Xin chào chuyên gia,

Tôi muốn biết dương vật cong hay thẳng thì tốt hơn ? “Dương vật” cong có ảnh hưởng đến quá trình quan hệ và có phải là bệnh nguy hiểm ở nam giới? Mong sớm nhận được phản hồi từ Mlem69, cảm ơn bạn.

Độc giả ẩn danh

Quan hệ tình dục tốt hơn với dương vật cong hay thẳng? -Mlem69

Trả lời

Nội dung được giải đáp bởi các chuyên gia tình dục.

Chào buổi sáng,

Với câu hỏi “ Dương vật cong hay thẳng tốt hơn?” » và các câu hỏi liên quan, chuyên gia xin giải đáp chi tiết như sau:

Ở trạng thái bình thường, dương vật của nam giới sẽ cong xuống và có thể hơi lệch sang trái hoặc phải. Khi cương cứng, dương vật thẳng và thẳng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, dù ở trạng thái cương cứng và hưng phấn ngày càng tăng nhưng “cậu nhỏ” vẫn cúi người lên, cúi xuống hoặc sang một bên.

Vậy dương vật cong hay thẳng thì quan hệ sẽ tốt hơn?

Về mặt sinh lý, dương vật thẳng sẽ được ưu tiên hơn. Bởi nam giới có độ cong dương vật > 30 độ cần phải phẫu thuật phục hồi. Ngoài ra, dương vật cong cũng là dấu hiệu của bệnh xơ cứng hang. Dù chỉ là bệnh nhẹ nhưng vẫn ảnh hưởng tới giấc ngủ của các cặp đôi.

Quan hệ tình dục tốt hơn với dương vật cong hay thẳng? -Mlem69

Một dương vật thẳng sẽ tạo ra chiều dài lý tưởng, khỏe mạnh và có thể kích thích điểm G bên trong âm đạo phụ nữ. Mang đến trải nghiệm tình dục tuyệt vời và cuồng nhiệt.

Tuy nhiên, nếu dương vật hơi cong thì sẽ không có triệu chứng bất thường hay khó chịu khi quan hệ. Bạn vẫn có thể có cuộc sống hôn nhân bình thường, thậm chí còn hạnh phúc hơn rất nhiều so với khi sở hữu một “củ khoai tây” đơn giản.

Bởi nó có thể kích thích vị trí chính xác của điểm G trên thành âm đạo. Đặc biệt, nếu biết áp dụng các tư thế quan hệ tình dục phù hợp, các cặp đôi cũng sẽ tận hưởng được khoái cảm tình dục thú vị và thăng hoa hơn.

Vậy đâu là câu trả lời chính xác cho câu hỏi dương vật cong hay thẳng tốt hơn , có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và có phải bệnh lý nghiêm trọng không?

Không phải tất cả độ cong dương vật đều là bệnh lý. Nếu độ cong không đáng kể sẽ không ảnh hưởng đến quan hệ hôn nhân. Về mặt sinh lý, dương vật thẳng sẽ được ưu tiên hơn. Tuy nhiên, những người sở hữu dương vật cong vẫn có thể khiến bạn tình hài lòng, thăng hoa và đạt cực khoái tối đa!

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: dương vật cong hay thẳng thì quan hệ sẽ tốt hơn? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các vấn đề liên quan. Vui lòng đặt câu hỏi ở phần bình luận!

Related Articles

Back to top button