Phong thủy - Tâm linh

Top +10 Đường Chỉ Tay Xấu Không Nên Có ⚡️ Các Cách Hóa Giải

Những đường chỉ tay tốt mang lại những ý nghĩa phong thủy may mắn cho gia chủ. Thế nhưng, điều này thường lại khó có được với những người có những đường chỉ tay không tốt. Vậy như thế nào là đường chỉ tay xấu, không nên có và cách hóa giải là gì? Tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Tổng hợp những đường chỉ tay xấu, không nên có

Bàn tay có nhiều đường chỉ nhỏ và chằng chịt nhau

Người sở hữu lòng bàn tay có nhiều đường chỉ nhỏ và chằng chịt là biểu hiện đặc điểm của người không kiên định và thường dễ bị lung lay ý chí. Người ta cho rằng những người như thế này sẽ nhận về xui xẻo những đường chỉ tay xấu này mang lại. Nói cách khác, cuộc sống thường hay xảy ra biến động.

Những đường chỉ tay xấu không nên có, khiến bạn nghèo - Ảnh 3

Bàn tay có nhiều đường nhỏ chằng chịt hoặc có vân mắt xích ở cổ tay là biểu hiện của người khá thiếu chính kiến trong đời sống, không hay nắm bắt được cơ hội đến với bản thân dù rằng họ có đầu óc khá linh hoạt, tinh tường có tính toán rõ ràng.

Đường sinh mệnh bị đứt

Đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn cũng là một trong những đường chỉ tay xấu không nên có. Người ta cho rằng với những đường sinh mệnh gián đoạn là dấu hiệu cảnh báo người hay có vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, người sở hữu đặc điểm đường chỉ tay này rất có thể sẽ không ổn định, thường xuyên mắc bệnh tật hoặc xui rủi là gặp phải những tai nạn khó lường.

Đường sinh mệnh bị đứt là trong số những đường chỉ tay xấu cho gia chủ - Ảnh 4

Nhiều câu hỏi đặt ra là liệu có nên tin vào chỉ tay hay không? Trên thực tế, cũng có không hiếm những trường hợp sở hữu đường sinh mệnh bị đứt có thể trạng không ổn định. Cũng vì thế, ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình học tập, làm ăn và tình cảm của người đó.

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ hoặc không có đường chỉ tay hôn nhân

Người có đường chỉ tay hôn nhân rẽ nhánh, mờ hoặc không có đường chỉ tay hôn nhân thường là người lận đận trong đời sống vợ chồng. Nói cách khác, việc sở hữu những đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ sẽ khiến cho gia chủ thêm phần sóng gió và gặp nhiều trở ngại trên con đường hôn nhân, và dễ dẫn đến sự ly tán.

Đường trí tuệ ngắn và đứt đoạn

Đường trí tuệ ngắn và đứt đoạn là trong số những đường chỉ tay xấu và không nên có. Theo tử vi học, đường trí tuệ là đại diện cho sự thông minh, sáng tạo và năng khiếu của mỗi người. Nếu bạn đang sở hữu đường chỉ tay mờ nhạt ở đường trí tuệ cho thấy bạn là người thiếu tập trung và thường hay mất bình tĩnh trong các tình huống nên sẽ khó thành công.

Những đường chỉ tay không nên có phải kể đến đường trí tuệ ngắn - Ảnh 6

Nhiều người băn khoăn liệu có nên tin vào bói chỉ tay hay không cũng như đường trí tuệ mờ, đứt mang ý nghĩa gì? Sở dĩ đường trí tuệ ngắn và bị đứt đoạn được liệt kê vào danh sách những đường chỉ tay không nên có vì có không ít những người gặp khó khăn khi sở hữu đặc điểm này.

Cũng giống như người có đường chỉ tay chằng chịt, trong tính cách của những người sở hữu đường trí tuệ ngắn và đứt đoạn cho thấy họ là người khá thụ động trong học tập lẫn công việc. Đời sống thường không quyết đoán. Cũng vì lí do đó mà họ thường không tạo được những động lực cho bản thân. Cũng như không chủ động nắm lấy những cơ hội thăng tiến cho chính mình.

Đường công danh phân nhánh

Đường công danh sự nghiệp cũng đóng một vai trò quan trọng như sức khỏe. Tương tự như đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn, người sở hữu những đường chỉ tay xấu như đường công danh bị phân nhánh cho thấy họ là người không có ý chí kiên định hoặc kiên trì trong công việc.

Những đường chỉ tay xấu không thể bỏ qua đường công danh bị phân nhánh  - Ảnh 9

Người sở hữu đường chỉ tay xấu này thường khó có được thành công trong sự nghiệp và trong việc học tập bởi vì tính dễ bỏ cuộc của chính họ. Để hóa giải chỉ tay xấu này, bạn cần xây dựng và duy trì thói quen nhìn nhận vấn đề tích cực, tạo cho bản thân những mục tiêu và kế hoạch cụ thể để có thêm động lực cho chính mình.

Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo

Nhắc đến danh sách top những đường chỉ tay xấu không thể bỏ qua dạng chỉ tay vân đảo ở đường vận mệnh. Đây là đường chỉ tay xui xẻo biểu thị cho những thất thoát về tài chính. Người ta tin rằng việc sở hữu đường chỉ tay này sẽ làm bạn dễ gặp phải những tổn thất về tài chính. Nặng nề hơn là phải gánh vác nợ nần và khó lòng vực dậy nếu người đó không đủ bản lĩnh và mạnh mẽ.

Đường vận mệnh có đường chỉ vân đảo là trong số những đường chỉ tay không nên có - Ảnh 11

Cách hóa giải chỉ tay xấu này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tinh thần và ý chí tự trong chính con người. Bởi lẽ cuộc sống luôn đầy rẫy những thăng trầm và cạm dỗ, chỉ có bản thân bạn mới là người trải nghiệm và gỡ rối mọi nút thắt của cuộc sống.

Đường chỉ tay hình lưới ở gò Kim tinh

Gò Kim tinh là vị trí chỉ cho phần thịt nổi lên trên nằm dưới cùng ở phía ngón tay cái. Tại khu vực này nếu xuất hiện những đường chỉ tay dạng hình lưới sẽ mang những điều không tốt. Thông thường, những người sở hữu đặc điểm này chỉ có thể thuận lợi trong việc làm ăn ở xa quê hương.

Xem Chỉ Tay Gò Kim Tinh Trên Bàn Tay

Bên cạnh đó, nhiều nguồn thông tin cho rằng những người có đường chỉ tay hình lưới dưới gò Kim tinh thường khó để có thể gặp được chân tình trong chuyện tình cảm. Chính vì thế, họ cũng là người lận đận trong chuyện tình yêu giống như những người có đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ.

Đường chỉ tay ở nữ mờ nhạt, không xuất hiện đường định mệnh

Đường định mệnh bị mờ nhạt cũng là trong số những đường chỉ tay xấu. Người sở hữu những đường chỉ tay không nên có này thường sẽ dễ gặp phải những mất mát về tiền của. Họ thường khó được ổn định sự nghiệp và không có cuộc sống an nhàn.

Đường chỉ tay may mắn nhất theo quan điểm của Nhật | KILALA

Theo quan điểm tử vi cho thấy nếu có những đường chỉ tay xấu như đường định mệnh mờ nhạt thì thường bạn sẽ thiếu sự may mắn trong cả công việc lẫn học tập. Trên tất cả, cách hóa giải những đường chỉ tay xấu hiệu quả nhất là phụ thuộc vào chính bạn. Hãy luôn cố gắng, kiên trì và quyết đoán trong mọi vấn đề để có thể đạt được những kết quả tốt đẹp hơn.

Đường sinh đạo ngắn

Người sở hữu đường sinh đạo ngắn thường có biểu hiện là sức khoẻ yếu và dễ mắc bệnh. Về mặt tính cách, người ta tin rằng những người có đường chỉ tay xui xẻo này có phần nhút nhát, hay tự ti và không quyết đoán khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Giống như người sở hữu bàn tay có nhiều đường chỉ nhỏ chằng chịt, sự thiếu quyết đoán đã làm cho họ không nắm bắt những cơ hội tốt.

Nên chú ý khi sở hữu đặc điểm đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn - Ảnh 15

Cách hóa giải đường chỉ tay sinh mệnh bị đứt đoạn là bạn cần phải luyện tập cho mình cách quản lý thời gian hiệu quả, luôn luôn học tập và trau dồi kiến thức thường xuyên. Điều này giúp bạn có cái nhìn đa chiều, tổng quát một cách linh hoạt.

Đường tâm đạo mờ nhạt, đứt đoạn

Đường tâm đạo là đường chỉ tay đại diện cho con đường tình duyên của gia chủ. Người ta tin rằng một khi sở hữu đường tâm đạo mờ và đứt đoạn, nó sẽ mang tới nhiều trắc trở cho con đường tình yêu của bạn. Cũng như gặp nhiều hạn chế trong việc cân bằng cảm xúc bản thân.

Những cách để hóa giải chỉ tay xấu

Ăn uống

Trước hết, bạn cần phải quan sát và xem bàn tay mình đang sở hữu đường chỉ tay xấu nào và vận thế của chúng ra sao? Cũng như những đường chỉ tay xấu đó có mối quan hệ mật thiết với ngón tay nào hay không? Dựa vào cách ăn uống bạn có thể thay đổi thế của đường chỉ tay, cụ thể là:

Chế độ ăn uống cho người chơi cầu lông - Dinh Dưỡng

  • Cách hóa giải những đường chỉ tay xấu liên quan mật thiết với ngón cái và trỏ, bạn hãy đổi khẩu phần ăn với các món ăn có thịt, pho mát và sữa.
  • Cách hóa giải những đường chỉ tay xấu có mối quan hệ mật thiết với ngón út và ngón đeo nhẫn, món ăn như cá sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Vận động ngón tay

Đường chỉ tay, ngón tay và cả những động tác tay đều có mối liên kết chặt chẽ với nhau:

  • Ngón cái cử động có nghĩa là bạn đang tác động đến đường sinh đạo
  • Ngón trỏ cử động tức là bạn đang gây nên sự chuyển động cho đường trí đạo
  • Khi bạn tác động đến ngón cái và ngón út sẽ giúp đường định mệnh của bạn.

Nắm được những mối liên kết cơ bản này sẽ giúp cho bạn nâng cao vận thế và hóa giải những đường chỉ tay xấu hiệu quả và an toàn.

Làm việc thiện nhiều hơn

Làm từ thiện đã từ lâu được coi là một cách giúp hóa giải và trừ khử những điềm xấu. Tích đức thành thiện được tin là trong số những sức mạnh để làm thay đổi vận mệnh của con người hiệu quả.

Việc thiện được xem là cách hóa giải chỉ tay xấu hữu hiệu - Ảnh 24

Không cần bạn phải có quá nhiều vật chất thì mới có thể làm thiện nguyện, bạn có thể bắt đầu từ những điều giản đơn, nhỏ bé nhất trong cuộc sống. Đơn cử như giúp một người già qua đường, không phát ngôn những lời nói tổn thương người khác,…

Suy nghĩ tích cực

Một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhưng lại hữu hiệu nhất nhằm giúp bạn xây dựng cái nhìn tích cực hơn đó là hãy xây dựng thói quen suy nghĩ tích cực nhất có thể. Điều này sẽ giúp cho bạn có được những cảm nhận về vấn đề một cách sáng suốt, tỉnh táo, sâu sắc và linh hoạt nhất.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về những đường chỉ tay xấu, không nên có và cách hoá giải hữu hiệu. Tuy nhiên, những thông tin được chia sẻ này chỉ mang tính chất tham khảo. Người xưa có câu tâm sinh tướng, chúng tôi tin rằng chỉ cần bạn sống thiện lương, trao đi giá trị mỗi ngày, cuộc sống của bạn sẽ đổi thay theo chiều hướng tích cực nhất.

Related Articles

Back to top button