Phong thủy - Tâm linh

Có Phải Đường Chỉ Tay Nhiều Rất Khổ Không?【Giải Đáp Chi Tiết】

Trong bàn tay của chúng ta có khá nhiều đường chỉ tay. Theo quan niệm phương Đông, mỗi đường chỉ tay đều ẩn chứa một ý nghĩa và mang tới vận mệnh khác nhau. Vậy có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không? Hãy cùng tìm hiểu điều này ngay trong bài viết sau đây nhé!

Những đường chỉ tay chính

Sở hữu bàn tay nhiều đường chỉ tay nhiều rất khổ phải không? Bàn tay như thể nào được xem là nhiều chỉ tay? Có thể thấy rằng trong lòng bàn tay của mỗi người có 3 đường chỉ tay chính là đường trí đạo, đường sinh đạo và đường tâm đạo.

Một số bàn tay còn có thêm 1 đường nữa là đường vận mệnh nhưng trong bài viết này chúng tôi không đề cập đến do không phải ai cũng có đường này. Vì vậy, ứng với 3 đường chỉ tay trên là đường sống, tình duyên và thứ 3 là đường công danh sự nghiệp của một người.

Đường trí đạo

Đường trí đạo hoặc còn được gọi là trí tuệ, thường nằm ở giữa lòng bàn tay, giáp với đường đời. Đường chỉ tay này thể hiện chiều sâu rộng của sự thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

XEM BÓI CHỈ TAY ĐƯỜNG TRÍ TUỆ, TRÍ ĐẠO - YouTube

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường đời, đường sống. Đường sinh đạo là đường được bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón cái cho tới khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này biểu hiện của sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như là những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo hay còn được gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ phía dưới ngón tay út kéo dài cho tới giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường thể hiện cho tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Chỉ tay đường tâm đạo của người có thể phải qua 2 lần đò/phong thủy tâm linh/ - YouTube

Mối quan hệ giữa 3 đường chỉ tay chính

Mỗi đường chỉ tay mang ý nghĩa riêng nhưng khi được kết hợp lại với nhau thì ta có những cách tiên đoán cho vận mệnh sau này.

3 Đường chỉ tay chụm vào nhau

Không có nhiều người có 3 đường chỉ tay xuất phát từ một điểm như thế này. Cũng vì thế, những người có 3 đường chỉ tay chụm vào nhau được xem là người thiếu kiên nhẫn và nóng tính cả trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, họ cũng là người có chí tiến thủ, có tài ứng biến và nhanh nhẹn.

Những người này thông thường có mối quan hệ rộng và năng lực tài chính tốt bằng sức lực của mình. Họ làm những công việc có áp lực cao như bác sĩ rất thích hợp.

3 Đường chỉ tay không cắt nhau

Người có 3 đường chỉ tay không cắt nhau, thậm chí là song song là người có tính độc lập, không thích nhờ vả ai. Những người này thường có thành công trong sự nghiệp vì luôn hết lòng vì công việc, có khả năng lãnh đạo, tư duy tốt và khiếu thẩm mỹ.

Luận Giải Bàn Tay Chữ Nhất Ở Nữ Giới Tốt Hay Xấu Trong Tương Lai

Tuy nhiên, những người có chỉ tay riêng biệt lại không có được may mắn trong tình duyên, hôn nhân dễ đổ vỡ bởi sự bất đồng trong cả quan điểm và lối sống giữa hai vợ chồng. Tính cách của họ cũng khá trẻ con, thích cãi lý, vì thế không nên kết hôn khi chưa trưởng thành, chín chắn.

Có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ?

Bên cạnh 3 đường chỉ tay chính trên thì lòng bàn tay của một vài người còn xuất hiện nhiều đường chỉ tay khác nhau. Để biết có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không thì cần phải xác định tay để coi chỉ tay. Trong xem tướng tay thì người ta thường cho rằng:

  • Đối với nữ giới, vận mệnh gắn liền với bàn tay phải, còn những thành tựu sẽ đạt được trong cuộc sống gắn liền với bàn tay trái.
  • Còn với nam giới thì ngược lại, bàn tay phải gắn liền với những thành tựu trong cuộc đời bạn và bàn tay trái gắn liền vận mệnh.

13 Đường Chỉ Tay Đặc Biệt Lý Giải Điều Bí Ẩn Về Đời Người

Có thể hiểu đơn giản là một bàn tay chi phối cuộc sống hiện tại hoặc quá khứ của bạn, còn bàn tay kia thì sẽ cho bạn biết trước tương lai của bạn. Nhưng cũng có rất nhiều lý luận khác nhau xoay quanh vấn đề này. Và nếu chỉ tay của hai bàn tay có sự khác biệt có nghĩa là người đó đang thay đổi hay có thể cần phải làm gì đó để thay đổi cuộc sống của họ.

Vấn đề có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ đang được nhiều người quan tâm bởi vì theo nhân tướng học thì đường chỉ tay có liên quan mật thiết tới cuộc sống mỗi người, dù cho họ là nam hay nữ, dù già hay trẻ. Những đường chỉ tay dài (đuôi dài) và/hoặc có đường nhỏ cắt chéo đường to, chi chít đường chỉ tay ngang dọc,…đều cho thấy bạn là một người sống tình cảm, ưa nội tâm, đa sầu hay thương người.

Muốn thoát khỏi việc phản bội chồng

Thông thường bàn tay của nữ giới sẽ có nhiều đường chỉ tay do họ nhạy cảm và giàu lòng vị tha hơn. Nhưng đường tình duyên của những người này thường sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Người có đường chỉ tay chằng chịt và dài thường có lòng bàn tay màu trắng và sức khỏe không tốt.

Nếu là con trai thì khi đường chỉ tay nhiều thì sẽ có phần yếu đuối, nhu nhược và chần chừ trong lựa chọn. Đây cũng là người đa tình, dễ xúc động vì thế tình cảm không cố định. Nhưng điều này còn phụ thuộc với hình dạng bàn tay và ngón tay to hay nhỏ để cân nhắc thêm nữa.

Một số đường chỉ tay xấu khác

Ngoài việc biết đường ý nghĩa của các đường chỉ tay, ví dụ như đường sinh đạo, đường chỉ tay hôn nhân cũng như biết được vấn đề có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ thì nhiều người cũng muốn biết bản thân mình có đường chỉ tay xấu không.

Bên cạnh lòng bàn tay xuất hiện nhiều chỉ tay được coi là gặp trắc trở trong tình duyên thì còn một vài hình dạng chỉ tay khác cũng được xem là xấu. Chẳng hạn như:

Đường sinh mệnh đứt đoạn

Nếu đường sinh mệnh không liền mạch, bị đứt đoạn hay có hình không theo quy tắc thì có thể thấy đây là một người có sức khỏe thể chất khá kém, nguy cơ cao có thể gặp nhiều bệnh tật hoặc tai nạn thương tâm giật mình, sống không thọ.

Làm điều này, ai có đường Sinh mệnh đứt đoạn cũng có thể cải mệnh

Đường công danh bị phân nhánh

Người sở hữu đường công danh phân nhánh nhỏ thành nhiều đường kéo dài ra thì là người chủ động học hỏi, chịu tiếp thu kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, những người có đường chỉ tay này thường là người thiếu tính nhẫn nại và gần như là không kiên trì được đến cuối cùng. Bởi vậy, họ thường khó có thể đạt được kết quả tốt, trải qua nhiều lần thất bại thì mới có thể tiến đến thành công.

Xuất hiện đường chỉ vân đảo ở đường vận mệnh

Đường chỉ tay vận mệnh bộc lộ có những thành tựu đạt được trong việc làm hoặc cuộc sống, những mối quan hệ xã hội, con đường sự nghiệp… Đường chỉ tay vận mệnh này trông giống như hòn đảo mở thì đây là điềm không may. Nó hoàn toàn có thể là dấu hiệu của sự thất thoát, mất mát tiền tài, nặng hơn là hoàn toàn có thể là mang thêm nợ nần.

How To Solve Financial Problems In Business? A Complete Guide!

Đường tình duyên đứt đoạn

Hầu hết những người có đường tình duyên đứt đoạn đều phải gánh chịu khá nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Có thể nói đây là chỉ tay hôn nhân gia đình tan vỡ, không trọn vẹn.

Với bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã có được đáp án có phải đường chỉ tay nhiều rất khổ không? Quan niệm xem chỉ tay giúp các bạn biết được vận mệnh con người, tham khảo về điểm tốt và điểm yếu của bản thân để từ đó phát huy điều tốt và cải thiện điều chưa tốt. Do đó, đừng quá lo lắng khi đường chỉ tay không tốt vì đó có thể là dấu hiệu để bạn nhìn nhận bản thân và tốt hơn từng ngày đấy nhé!

Related Articles

Back to top button