Phong thủy - Tâm linh

+9 Cách Nhận Biết Đường Chỉ Tay Chết Sớm ⚡️ Các Cách Hóa Giải

Người ta thường có suy nghĩ rằng người có đường sinh đạo ngắn sẽ chết sớm. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn không chính xác, những đặc điểm về tuổi thọ, sức khỏe còn tùy thuộc vào vị trí cũng như đặc điểm cụ thể thì mới có thể xác định được. Vậy đường chỉ tay chết sớm có những đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Tổng quan về đường chỉ tay chết sớm

Trong lòng bàn tay, dấu hiệu của đường chỉ tay chết sớm chính là đường sinh mệnh (hoặc còn được gọi là sinh đạo/ đường đời/ đường sống). Đường sinh mệnh là đường cong có điểm bắt đầu nằm giữa ngón cái và ngón trỏ, đường này bao quanh phần ngón cái và kết thúc ở phía gần cổ tay.

Đây là đường chỉ tay cho biết nhiều thông tin liên quan đến tuổi thọ và sức khỏe của người sở hữu. Thông qua đường chỉ tay này, thuật xem bói chỉ tay sẽ xác định được sức sống của đương số dồi dào hay thường xuyên gặp bệnh tật, có phúc dày mệnh lớn hay là không.

Palm Plastic Surgery Is Popular in Japan

Nhiều người nhầm lẫn rằng nếu đường chỉ tay này không kéo dài thì đó chính là đường sinh đạo đoản mệnh (còn gọi là chỉ tay chết sớm), chứng tỏ tuổi thọ của người đó không cao. Tuy nhiên, theo nhân tướng học cho biết thì đây chỉ là dấu hiệu cho biết sức khỏe của người được xem là không được tốt. Để biết đâu là đường sinh đạo đoản mệnh, mời các bạn tham khảo các đặc điểm của đường chỉ tay này trong phần chia sẻ dưới đây.

Những đặc điểm của đường chỉ tay chết sớm

Đường sinh mệnh xấu

Đường sinh mệnh được coi là xấu khi có những nét vân nông, ngắn, nhìn không rõ ràng và mờ nhạt hoặc bị những vân khác vắt ngang qua. Đây là một trong các dấu hiệu của chỉ tay chết sớm. Trường hợp chỉ tay sinh mệnh có hình vân đảo bầu dục, tròn hoặc có hình tam giác, chữ thập ở bất cứ vị trí nào trên nét tướng này cũng được xem là dấu hiệu không tốt.

Ý nghĩa thật sự của những đường chỉ tay trong cuộc đời bạn

Tóm lại, những người sở hữu nét tướng chỉ tay người chết sớm thường có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh. Bên cạnh đó, tính cách của họ cũng không được mạnh mẽ, biểu hiện ở sự nhút nhát, tự ti, hay do dự. Những cá nhân này thường không dám đương đầu với khó khăn rắc rối, làm việc với tinh thần tới đâu thì tới, “đầu voi đuôi chuột” nên dễ gặp phải thất bại từ công việc đến cuộc sống.

Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Nếu trên đường sinh mệnh của một người có sự xuất hiện của các đốm sắc tố đen thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần quan tâm nhiều hơn về sức khỏe của mình. Bởi đây là nét tướng cho biết sức khỏe của người sở hữu không được tốt, hay gặp đau ốm, về già có nhiều bệnh tật nên yếu ớt, mệt nhọc.

Đường sinh mệnh bị đứt rời rạc

Thông thường nếu ai đó có đường sinh mệnh bị đứt rời rạc là đặc điểm của chỉ tay chết sớm. Vì thế có thể trong cuộc đời họ sẽ xảy ra những biến cố không mong muốn. Đó có thể là tai nạn, bệnh tật hoặc những sự cố lớn, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống. Mức độ nặng nhẹ sẽ tùy thuộc vào độ sâu của nét đứt này.

Những đường chỉ tay xấu không nên có, khiến bạn nghèo

Đường chỉ tay của người chết sớm nếu chỗ vân chỉ tay bị đứt rời rạc ấy có khoảng cách khá lớn với những nét đậm và sâu thì khả năng tổn thương là khá nặng, khiến người đó khó có thể phục hồi lại như cũ dù sự sống được duy trì. Trường hợp vết đứt xuất hiện ở cả hai tay thì khả năng biến cố gặp phải có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.

Đường sinh mệnh yếu, mảnh, mờ nhạt

Đặc điểm đường chỉ tay chết sớm tiếp theo chính là có đường sinh mệnh mảnh, yếu và mờ nhạt. Dạng đường sinh mệnh này cho biết cả sức khỏe thể chất và tinh thần của người sở hữu đều không được tốt. Về tâm tính, có khả năng đó là người tính toán, hay so đo, đôi khi là tự phụ.

Cách xem bói chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà năm 2023

Ngoài ra, chuyện tình cảm của họ thường rơi vào ngõ cụt. Ngoài đời, đây là những người nhẹ dạ, cả tin, hay gặp chuyện bất trắc, nhiều sơ hở khiến cho người khác lừa gạt.

Đường sinh mệnh phía dưới có nhiều vân tạp loạn

Nếu bàn tay bạn có nhiều phần vân tạp loạn thì đó chính là dấu hiệu của chỉ tay chết sớm. Có những nhánh nhỏ, nét chỉ mờ nhạt, nằm ở ngay ở phần đuôi của đường sinh mệnh.

Nếu chúng có xu hướng rũ xuống về phía cổ tay, không hướng lên trên phần ngón thì đây chính là tín hiệu cho biết cơ thể của người sở hữu đang dần suy kiệt. Không chỉ thế, họ cũng gặp nhiều khó khăn trong công việc, sự nghiệp bị ngưng trệ, chủ yếu là do thể lực không đủ.

Phía cuối đường sinh mệnh có nhiều đường xiên chéo

Đường chỉ tay chết sớm là đường sinh mệnh có các nét vân tay khác xiên qua ở đoạn cuối. Điều này chứng tỏ hậu vận của người sở hữu gặp nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất. Theo đó, về cuối đời, họ có thể sẽ rơi vào cảnh cơ thể suy kiệt, mang trong mình nhiều loại bệnh tật khác nhau.

Đường sinh đạo ngắn và mờ - Trang 2 - Lý Số Việt Nam

Cũng vì thế mà rơi vào cảnh khốn khổ, tiền tài hao hụt, phải vất vả làm việc dù thể chất không đảm bảo. Nhìn chung nếu không biết vun vén, cố gắng ngay từ sớm thì khi về già, cả tâm thần lẫn cơ thể đều mệt mỏi.

Đường sinh mệnh liên tục ngắt đoạn

Nhiều trường hợp sở hữu đường sinh mệnh có những đoạn phân nhánh, cắt qua đường chính, khiến cho nét vân này trở nên không liền mạch và tạo thành từng đoạn. Đây được xem như là đặc điểm của chỉ tay người chết sớm.

Thuật xem bói chỉ tay cho biết đây là đường nét thể hiện vận số của người sở hữu có chiều hướng không thuận lợi, có thể gặp nhiều khó khăn, vấn đề. Tuy nhiên dù gặp phải tai họa lớn thế nào thì họ cũng có thể chuyển nguy thành an, vận mệnh dần được ổn định lại.

Xuất hiện hình vuông ở đường sinh mệnh

Nếu ở trên đường sinh mệnh xuất hiện các được khác giao cắt với nhau tạo thành hình có 4 cạnh còn được xem là đường chỉ tay của người chết sớm thì bạn cần chú ý hơn trong mọi tình huống. Bởi đây là một trong những tín hiệu cho biết vận trình có nhiều khó khăn chồng chất, nếu xuất ngoại thì có khả năng cao sẽ gặp nguy hiểm.

Xem đường chỉ tay vận mệnh biết ngay đường công danh, tình duyên, số phận ra sao

Trường hợp ô vuông xuất hiện ở đầu trên và đầu dưới của đường sinh mệnh thì cơ thể dễ mắc bệnh, phải nằm bệnh viện. Đôi khi đây cũng là dấu hiệu cho biết chủ nhân của nét tướng đó có khả năng gặp nạn lao tù.

Xuất hiện hình tam giác ở đường sinh mệnh

Nếu như ở đường sinh mệnh mà có các đường giao nhau tạo thành hình tam giác khép kín thì đây không hẳn là đặc điểm tốt, là một dấu hiệu chỉ tay người chết sớm. Bởi vì đây chính là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bị tổn thương, có khả năng phải nằm viện và phải phẫu thuật. Tuy nhiên mức độ không quá nguy kịch, không ảnh hưởng tới tính mạng.

Cách hóa giải tướng đoản mệnh

Tướng tay của con người sẽ thay đổi vào những giai đoạn của cuộc đời và thói quen sinh hoạt cũng có khả năng làm hóa giải tướng mệnh xấu.

Thay đổi vận mệnh bằng thức ăn

Mỗi sự thay đổi của ngón tay đều có thể gây ảnh hưởng đến sự đổi thay đường chỉ tay. Nếu muốn thay đổi đường chỉ tay chịu ảnh hưởng bởi ngón cái hoặc ngón trỏ, bạn nên ăn các loại thực phẩm có nhiều protein như thịt, sữa, trứng. Nếu muốn thay đổi ngay chỉ tay có liên quan tới ngón út hoặc ngón đeo nhẫn, bạn nên thường xuyên ăn những loại cá.

Thực phẩm là gì? Phân loại và tổng hợp các nhóm thực phẩm giàu dinh dưỡng

Thay đổi vận mệnh bằng vận động ngón tay

Bên cạnh việc ăn uống, bạn cũng có khả năng thay đổi đường chỉ tay sinh mệnh bằng cách vận động các ngón tay. Có 2 dạng vận động có thể giúp hóa giải tướng mệnh xấu là chụm 10 đầu ngón tay lại sau đó ép chặt hai tay hoặc nắm hai tay vào hai cổ tay đồng thời sử dụng lực kéo tay về phía đầu ngón tay.

Tướng bàn tay của người phụ nữ thư sướng cả đời

Thay đổi vận mệnh bằng gương

Mỗi khi tâm trạng khó chịu, bàn tay sẽ xuất hiện thêm nhiều đường chỉ nhỏ, làm vận thế của bạn xấu đi. Do đó, mọi người cần phải giữ tâm trạng và tinh thần lạc quan, thoải mái để vận thế tích cực hơn. Soi gương với sự lạc quan nhất, hãy nở nụ cười thật tươi để cải thiện trạng thái của bạn.

Đường chỉ tay sinh mệnh chỉ quyết định phần nào vận mệnh, cuộc đời của mỗi con người. Chứ không nhất thiết cứ có những đường chỉ tay chết sớm là có đường sinh mệnh ngắn. Hãy làm chủ cuộc sống của bản thân và sống một cách tích cực, vui vẻ nhất!

Related Articles

Back to top button